Bộ đồ giúp đàn ông thỏa mãn mọi nhu cầu thời trang

Ngày 19/05/2015 09:29 AM (GMT+7)

Đó là một bộ đồ áo liền quần được thiết kế đặc biệt cho mọi hoạt động của đàn ông.

Một blogger công nghệ ở một vùng thuộc Vịnh San Francisco đã mặc một loại trang phục áo liền quần với khóa kéo suốt một tuần lễ mà không một ai nhận ra được điều đó.

Greg Ferenstein muốn thử xem liệu bộ quần áo mang tên Suitsy này có thể là một sự thay thế hoàn hảo hay chỉ là một bộ đồ ngủ giả dạng trang phục văn phòng mà thôi.

Sau nhiều ngày “đóng” bộ suit làm từ hỗn hợp cotton và vải pô-li-ét-xte này, thậm chí cả trong cuộc mít tinh bầu cử cho Thượng nghị sĩ Rand Paul, anh đã có câu trả lời cho mình.

Bộ đồ giúp đàn ông thỏa mãn mọi nhu cầu thời trang - 1

Greg Ferenstein đã mặc bộ Suitsy này suốt một tuần lễ mà không ai nhận ra

Ferenstein nói anh ta đã dành cả tuần lễ diện bộ suit này trong mọi việc: từ đi shopping, đến những buổi gặp mặt bàn chuyện làm ăn, những đêm đi chơi phố hay thậm chí là cả trong phòng tập thể hình. 

Suitsy là đứa con tinh thần của Jesse Herzog, người đã hợp tác với Silicon Valley để tạo ra nhãn hiệu Betabrand và đưa nó vào hoạt động thực tiễn. 

Bộ đồ giúp đàn ông thỏa mãn mọi nhu cầu thời trang - 2

Bộ suit gồm một áo sơ mi gắn liền với một chiếc áo khoác. Tay áo sơ mi bị lược bỏ, nhưng cổ tay của nó được gắn vào phần cổ tay của chiếc áo khoác

Bộ đồ giúp đàn ông thỏa mãn mọi nhu cầu thời trang - 3

Khóa kéo được giấu sau hàng cúc áo giả

Bộ đồ giúp đàn ông thỏa mãn mọi nhu cầu thời trang - 4

Bộ suit được làm từ hỗn hợp cotton và vải sợi tổng hợp, có thể giặt được bằng máy giặt

Bộ suit gồm một áo sơ mi gắn liền với một chiếc áo khoác. Tay áo sơ mi bị lược bỏ, nhưng cổ tay của nó được gắn vào phần cổ tay của chiếc áo khoác. Khóa kéo được giấu kín phía sau hàng cúc áo giả và có thể kéo xuống đến nơi mà quần, áo sơ mi và áo khoác nối liền với nhau.

Bộ quần áo này hiện tại có thể được đặt hàng với giá $340 (khoảng hơn 7 triệu VNĐ) trên trang web của Betabrand.

Ferenstein còn cho biết: “Ngủ trong bộ đồ này cũng rất thoải mái. So với những đêm mặc quần len đi ngủ, tôi cảm thấy giấc ngủ của tôi sâu hơn khoảng 3% trong bộ quần áo này.

Bộ đồ giúp đàn ông thỏa mãn mọi nhu cầu thời trang - 5

Hình ảnh bộ suit khi lộn trái

Theo Đức Duy/Daily Mail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang công sở