Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần!

Ngày 02/02/2015 16:01 PM (GMT+7)

Quỳnh Châu và Quang Hùng được bình chọn là "cặp đôi vàng" của làng mẫu Việt.

Được biết đến là những thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất trong nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, Quang Hùng và Quỳnh Châu càng được yêu mến và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía những khán giả của chương trình từ khi hai người công khai “cảm nắng” nhau ngay còn trong chương trình.

Hơn thế nữa, họ còn được bình chọn là Cặp đôi vàng của làng mẫu Việt Nam. Không những bù trừ cho nhau về khoảng tính cách, Quỳnh Châu và Quang Hùng còn rất hợp với nhau về quan niệm và phong cách thời trang.

Ngoài phong cách thời trang, họ còn sở hữu vẻ ngoài vô cùng ấn tượng. Trong khi Quỳnh Châu có riêng cho mình nụ cười sáng, cùng tính cách gần gũi tạo sự dễ chịu và dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh thì Quang Hùng lại có gương mặt mẫu nam lạnh lùng nhưng thu hút mọi ánh nhìn bởi tính cách hiền lành, nụ cười đẹp và sự thân thiện. 

Sau khi Quang Hùng đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, Quỳnh Châu gặp không ít áp lực khi là bạn gái của Quán quân.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại, Quỳnh Châu vui vẻ chia sẻ danh hiệu Quán quân mà Quang Hùng gặt hái được trong chương trình là do sự cố gắng và rất nhiều nỗ lực của Quang Hùng bỏ ra, chắc hẳn sẽ giúp anh rất nhiều trong con đường phát triển sắp tới.

Tuy nhiên, chắc chắn đó sẽ không hề tác động tới mối quan hệ hiện tại của cả hai. Vì khi hai người ở bên nhau, quan trọng là tính cách và sự đồng điệu trong tâm hồn.

Cùng ngắm thời trang đôi ấn tượng mà cặp đôi này chuẩn bị cho mùa Valentine sắp tới:

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 1

Cùng ở độ tuổi trẻ trung, cả hai chọn cho mình những bộ trang phục năng động và vô cùng thoải mái.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 2

Giống với những cặp đôi khác, họ luôn chọn cho mình những bộ trang phục có họa tiết hoặc màu sắc giống nhau để diện cùng nhau lúc dạo phố.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 3

Tuy nhiên, với những bộ trang phục vô cùng đơn giản là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ như áo sơ mi, áo thun, quần jeans dành cho phái nam hoặc váy chữ A,  áo sơ mi cách điệu, đầm dành cho nữ, Quang Hùng và Quỳnh Châu luôn thu hút ánh nhìn bởi phong cách cặp đôi ngọt ngào nhưng đầy cá tính.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 4

Đây là những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi sánh bước bên nhau sau Vietnan’s Next Top Model 2014 không những chứng minh được phong cách chuyên nghiệp khi tạo dáng mà còn chứng minh được tình cảm của họ vẫn đang rất tốt đẹp.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 5

Sắp tới, cả hai sẽ ít có thời gian bên nhau do lịch trình khá dày đặc đo công ty quản lý đào tạo sắp xếp. Tuy nhiên, họ vẫn không quên dành những khoảng thời gian để hỏi thăm và động viên nhau trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 6

Cách phối đồ đôi trẻ trung, hiện đại của cặp đôi đẹp nhất VNTM mùa giải năm 2014

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 7

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 8

Trong khi Quỳnh Châu có riêng cho mình nụ cười sáng, cùng tính cách gần gũi tạo sự dễ chịu và dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh thì Quang Hùng lại có gương mặt mẫu nam lạnh lùng nhưng thu hút mọi ánh nhìn bởi tính cách hiền lành, nụ cười đẹp và sự thân thiện. 

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 9

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 10

Cùng ở độ tuổi trẻ trung, cả hai chọn cho mình những bộ trang phục năng động và vô cùng thoải mái.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 11

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 12

Không những bù trừ cho nhau về khoảng tính cách, Quỳnh Châu và Quang Hùng còn rất hợp với nhau về quan niệm và phong cách thời trang.

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 13

Cặp đôi vàng VNTM 2014: Yêu nhau, yêu cả áo quần! - 14

Họ còn được bình chọn là Cặp đôi vàng của làng mẫu Việt Nam.

Theo Linh Nga
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model

Video chọn lọc