Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng

Ngày 02/11/2013 14:00 PM (GMT+7)

Mới chỉ 5 tuổi nhưng cậu nhóc Alonso Mateo đã khiến các tín đồ thời trang xôn xao bởi phong cách thời trang sành điệu và rất đẳng cấp.

Alonso Mateo đến từ Mexico, sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu với 2.500 người theo dõi trên Instagram, nơi cậu bé thường chia sẻ những hình ảnh thời trang thường ngày của  mình. Không phải là cục cưng của những ngôi sao điện ảnh như Suri Cuise hay Harper và cũng không giống như nhiều nhóc tí nổi lên là biểu tượng thời trang nhí có bố mẹ hoặc người thân là người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, Alonso Mateo được xem là một hiện tượng của truyền thông khi bố mẹ của cậu bé không phải là người nổi tiếng và cậu cũng chưa từng xuất hiện tại show thời trang hay trang bìa tạp chí nào. Mẹ Alonso Mateo là một stylist hoạt động tự do, cô là người có công rất lớn tới sự nổi tiếng của cậu con trai. Không chỉ hướng dẫn cậu nhóc phối đồ, cô Luisa Fernanda Espinosa còn thường xuyên đăng tải hình ảnh của Alonso lên trang cá nhân và dần dần tạo thành một làn sóng  Alonso Mateo  rất mạnh mẽ. Trên trang Google Images của cô có khoảng 230.000 tấm hình của con trai, thậm chí còn nhiều hơn số ảnh của một ngôi sao hạng B.

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 1

Alonso Mateo mới chỉ 5 tuổi nhưng đã khiến cộng đồng thời trang chao đảo bởi phong cách cá tính, đẳng cấp

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 2Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 3

Cậu bé sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu với 2.500 người theo dõi trên Instagram, không thua kém gì một ngôi sao hạng B

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 4

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 5

Bố mẹ không phải người nổi tiếng nhưng có kinh tế khá giá nên rất chịu chi cho những bộ trang phục hàng hiệu của Alonso

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 6

Tủ quần áo của cậu nhóc 5 tuổi này ngập tràn hàng hiệu đến từ Dior, Gucci, Tom Ford

Mới 5 tuổi nhưng Alonso Mateo  được đình hình phong cách một cách rất rõ rệt. Cậu bé thích đeo cặp kính mắt chuồn của Ray Ban, quần jeans xắn gấu, áo blazer là những trang phục đặc trưng của Alonso. Không nổi tiếng nhưng bố mẹ của Alonso là những người khá thành đạt, mẹ cậu nhóc từng làm cộng tác viên cho tạp chí Harper's Bazaar, bố là chủ tịch hội đồng quản trị một công ty tư nhân vì thế họ có đủ khả năng để sắm cho con trai những món hàng hiệu đắt tiền từ Dior, Tom Ford, Gucci, Stella McCartney. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với một tờ tạp chí, cậu bé Alonso chia sẻ: 'Cháu thích mặc vest, giày sneaker và kính mắt. Cháu rất thích mặc giống như bố bởi vị bố mặc vest rất đẹp'.

Mỗi buổi sáng trước khi Alonso tới trường, mẹ thường dẫn cậu bé đứng trước tủ quần áo và tự chọn đồ đi học cho mình. Luisa Fernanda chia sẻ: 'Nếu cậu Alonso thích mặc quần jeans thì tôi sẽ gợi ý cho con nên mặc với chiếc áo nào thí thích hợp nhất, nhưng chủ yếu quyền quyết định vẫn thuộc về Alonso'.  Trên thực tế, không có nhiều đứa trẻ được ăn mặc cầu kỳ với nhiều món đồ hàng hiệu phủ lên người chính vì thế không thể tránh khỏi những ý kiến chỉ trích 'Bạn không nên làm quen với vật chất quá sớm như thế' hay như 'Như thế này chỉ tổ làm hư trẻ con thôi'. Mặc cho những lời chỉ trích thậm chí là lăng mạ, nhưng cô Luisa Fernanda  vẫn giữ nguyên lập trưởng của mình và tâm sự: 'Khi chúng tôi dẫn Alonso đi mua sắm, nếu như con muốn mùa một đôi giày loafer giống như của bố và chúng tôi có đủ khả năng để chi trả thì chúng tôi vẫn mua cho con. Hơn ai hết chúng tôi biết cách nuôi dạy con mình. Alonso luôn là một đứa trẻ rất ngoan, lễ phép và ngọt ngào.

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 7

Alonso diện đồ rất khỏe khắn và cá tính

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 8

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 9

Cậu bé thích mặc quần xắn gấu, áo sơ mi mặc trong áo thun hoặc áo len

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 10

Đôi khi cũng bảnh bao như người lớn

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 11

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 12

Alonson được tự do lựa chọn trang phục của mình

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 13

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 14

Cặp kính mắt chuồn Ray Ban rất được nhóc tì này yêu thích

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 15

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 16

Mặc dù mẹ là một stylist nhưng cô không can thiệp quá sâu vào việc lựa chọn và phối đồ của cậu con trai

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 17

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 18

Cậu nhóc 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - 19

Aloson luôn thu hút sự chú ý mỗi khi ra phố

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao