Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công

Ngày 27/11/2016 09:01 AM (GMT+7)

Được biết, NTK Đỗ Long đã mất nhiều thời gian và công sức để tạo nên bộ váy lấp lánh giúp Chi Pu tỏa sáng trên thảm đỏ lần này.

Chiều tối 26/11, thảm đỏ lễ trao giải  tại Hàn Quốc có mặt của nữ diễn viên Chi Pu đã được diễn ra. Trên thảm đỏ, cô diện bộ váy lộng lẫy, tự tin giao lưu với các MC và khách mời của chương trình.

Đây là lần thứ 2 Chi Pu được mời tham gia sự kiện này. Người đẹp Việt có cơ hội chia sẻ trải nghiệm lần thứ 3 của mình tại xứ sở kim chi. 

Vừa trở về Việt Nam được ít ngày sau khi đoạt giải AAA Rising Star - Ngôi sao triển vọng châu Á, Chi Pu lại gấp rút lên đường quay trở lại Hàn Quốc để có mặt trong lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016.

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 1

Trên thảm đỏ WebTV Asia Awards, Chi Pu nổi bật với váy xanh đậm gợi cảm. Cô nhận được lời khen "có cánh" từ 4 MC của chương trình với hình ảnh hoàn hảo.

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 2

Được biết, NTK Đỗ Long đã mất nhiều thời gian và công sức để tạo nên bộ váy lấp lánh giúp Chi Pu tỏa sáng trên thảm đỏ lần này. 

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 3

Cận cảnh sự đính kết tỉ mỉ và tinh tế giúp người đẹp tỏa sáng. Mẫu váy của Chi Pu lấy cảm hứng từ dải ngân hà lấp lánh với 4.000 viên pha lê và đá đính kết tỉ mỉ.

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 4

Chi Pu tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong mẫu váy cổ điển được làm trong khoảng 300 giờ do bàn tay tỉ mỉ của 5 nhân viên của Đỗ Long.

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 5

Sức hút của người đẹp sinh năm 93 với truyền thông nước ngoài chẳng thua kém ngôi sao nào.

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 6

Trước đó, cô cũng khiến công chúng nước nhà thỏa lòng với mẫu váy có giá gần 100 triệu đồng, được may trong vòng 1 tháng với chất liệu cao cấp khi xuất hiện tại xứ sở Kim Chi.

Chi Pu sáng rực như dải ngân hà với đầm xuyên thấu tốn 300 giờ công - 7

Mẫu váy trắng đính kết lông vũ khéo léo giúp cô hóa thiên nga trắng lộng lẫy.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chân váy