Con gái Kim Kardashian ngập quà giáng sinh xa xỉ

Ngày 25/12/2013 18:00 PM (GMT+7)

Cô bé mới 6 tháng tuổi nhưng được nhận những món quà hàng hiệu trên 100 triệu đồng.

Mới chỉ 6 tháng tuổi thế nhưng cô bé North West hứa hẹn sẽ nhanh chóng sở hữu tủ đồ khủng không thua kém gì mẹ Kim Kardashian khi nhóc tì này được bà mẹ sành điệu rất chịu khó đầu tư váy áo. Mới đây, North West còn được những người bạn của mẹ tặng một loại những món quà giáng sinh vô cùng xinh xắn mà hầu hết quần áo đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để bày tỏ sự hài lòng về món quà tặng dành cho cô con gái, Kim đã chia sẻ hình ảnh trên Instagram và Twitter, kèm theo lời cám ơn tới những người bạn.  Đó là những đôi giày xinh xắn, những bộ váy vô cùng đáng yêu đến từ các thương hiệu đình đám như Stella McCartney, Giuseppe Zanotti, Charlotte Olympia và Hermes Paris. Tất cả đều là những món đồ có giá khá đắt đó. Trong đó, có đôi giày hiệu Giuseppe Zanotti được Kim đặt riêng cho con gái. Cô đã chụp lại đôi giày hồng xinh xắn kèm theo lời chia sẻ trên trang cá nhân: "Cám ơn Giuseppe vì đôi giày tuyệt vời mà bạn dành tặng cho North. Chúng tôi yêu bạn".

Con gái Kim Kardashian ngập quà giáng sinh xa xỉ - 1

Bé Noh West. 6 tháng tuổi, sở hữu nhiều nét giống mẹ Kim Kardashian

Đôi giày Giuseppe được thiết kế vô cùng xinh xắn với sắc hồng pastel, kèm chi tiết tua rua cá tính. Đây là món quà mà Giuseppe Zanotti dành tặng cho con gái của Kim nhưng nếu nó được bán trên thị trường thì phải có giá trị trên 1.800 bảng Anh ( khoảng 54 triệu đồng).

Con gái Kim Kardashian ngập quà giáng sinh xa xỉ - 2

Những đôi giày mà nhà thiết kế Giuseppe dành tặng cho bé North dịp giáng sinh

Kim cũng chia sẻ một bức ảnh chụp lại đôi boot len sợi cashmere màu hồng của Hermes có giá 105 bảng Anh (khoảng 3,2 triệu đồng) và một chiếc chăn cotton pha len giá 240 bảng Anh ( khoảng 7,2 triệu đồng) với lời nhắn: "Cám ơn Michael Coste và Hermes Paris vì những món quà ngọt ngào mà các bạn dành tặng cho North".

Con gái Kim Kardashian ngập quà giáng sinh xa xỉ - 3

Đôi giày Hermes siêu dễ thương, tuy nhỏ nhắn nhưng lại có giá hơn 3 triệu đồng

Stella McCartney cũng gửi tăng 3 bộ đồ bodysuit cho cô con gái bé bỏng của Kim, mỗi bộ có giá khoảng 60 bảng Anh. Trong khi đó Charlotte Olympia tặng bé North một đôi giày Kitty vô cùng dễ thương có giá 425 bảng Anh ( khoảng 13 triệu đồng). Kim viết: "Cảm ơn Stella vì những món đồ dễ thương mà bạn tặng North. Cám ơn Charlotte vì đôi giày Kitty siêu dễ thương nữa".

Con gái Kim Kardashian ngập quà giáng sinh xa xỉ - 4

Mỗi chiếc váy mà nhà thiết kế Stella McCartney tặng cho cục cưng nhà Kim Kardashian có giá 60 bảng Anh

Con gái Kim Kardashian ngập quà giáng sinh xa xỉ - 5

Giày 13 triệu đồng của nhà thiết kế  Charlotte Olympia

Trong dịp giáng sinh này, vợ chồng nhà Beyoncé and Jay-Z - một trong những người bạn rất thân của chồng Kim Kardishian, Kanye - cũng tặng cô con gái bé bỏng của bạn thân một đôi boot Christian Dior.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang