Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ

Ngày 15/04/2015 00:03 AM (GMT+7)

Đầu mùa hè, các tín đồ thời trang lại bắt đầu "săn lùng" những chiếc áo phông đẹp, hợp mốt và càng độc đáo càng mê.

Mùa thời trang hè được đánh dấu cho sự khởi đầu với những chiếc áo phông. Khi các mẫu áo phông mới xuất hiện ngập tràn trên đường phố, trong các cửa hàng thời trang là lúc thời trang mùa nóng bắt đầu tăng nhiệt.

Áo phông là kiểu áo phổ biến, giống như quần jeans, áo sơ mi... áo phông là "cơm ăn, nước uống" của thời trang. Kiểu dáng áo phông cơ bản với ưu điểm thoải mái, dễ mặc, đa dạng trong kết hợp vẫn được làm mới nhiều kiểu dáng theo từng mùa. Áo phông oversize đầy cá tính với vai dài, thân thụng, áo phông lửng trẻ trung, hiện đại... tất cả đều có sức mạnh thời trang riêng.

Hoàn toàn không mới mẻ thế nhưng "cuộc chiến" áo phông mùa này vẫn bắt đầu đầy sôi động từ hai kiểu áo quen thuộc là phông kẻ và phông in chữ. Thị trường thời trang Hà Nội còn ảnh hưởng một chút từ những đợt lạnh cuối mùa nhưng đã có nhiều áo phông in chữ được nhập về bày bán. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thị trường áo phông sôi động quanh năm nhưng đầu hè vẫn luôn nhộn nhịp với các mẫu mới nhất.

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 1

Áo phông chữ đơn giản và cá tính, được mọi người yêu thích, say mê

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 2

Một cửa hàng bày nhiều mẫu áo phông kẻ ở quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Áo phông dễ làm, dễ bán vì thế được các cửa hàng thiết kế đầu từ khá nhiều mẫu, áo phông kẻ ngang chiếm một vị trí áp đảo trên kệ đồ, áo phông lấy hoạ tiết sọc làm điểm nhấn cũng được yêu thích. Bên cạnh đó, áo phông in chữ thực sự là kiểu áo thú vị và ai cũng muốn có dăm ba cái trong tủ. Một dòng chữ thương hiệu nổi tiếng, một thông điệp thú vị hay vài chữ cái thôi... trên nền màu áo cơ bản là bạn đã sẵn sàng chào hè với nhiều kiểu quần, váy phong phú.

Thói quen bắt đầu mùa hè với áo sơ mi đã trở thành "quán tính" của nhiều tín đồ thời trang trẻ. Không thiếu áo nhưng chắc chắn vẫn mua thêm, chỉ cần đẹp, thời thượng và gía thành hợp lý. Các mẫu áo  phông phổ biến từ 150 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng. 

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 3

Áo phông kẻ sọc ngang, sản phẩm tại cửa hàng thiết kế ở Thành phố Hồ Chí Minh, được bán 300 nghìn đồng một áo

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 4

Áo phông kẻ tăm có kết hợp in chữ

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 5

Bản thân chiếc áo phông kẻ luôn có vị trí vững chắc trong lòng người yêu thời trang

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 6

Kiểu áo phông có hoạ tiết sọc kẻ làm điểm nhấn được thiết kế và bán với giá 260 nghìn đồng

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 7

Áo phông in chữ với thông điệp đơn giản cũng bắt đầu làm nóng thị trường thời trang đầu hè 2015

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 8

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 9

Dáng áo rộng được yêu chuộng hơn cả bởi gìn giữ được nét đặc trưng của áo phông và cho cảm giác thoải mái tối đa trong mùa hè nắng nóng

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 10

Những chiếc áo phông in chữ được bán nhiều tại các chợ thời trang và trung tâm thương mại bình dân ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá từ 150 nghìn đồng một áo

Cuộc chiến của áo phông kẻ và áo phông chữ - 11

Áo phông luôn được ưu ái lựa chọn trong thời điểm đầu hè và đồng hành cùng nhiều trang phục khác trong cả năm thời trang

Theo Alice
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời trang Hè

Video chọn lọc