Đôi hoa tai H'Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng

Ngày 16/12/2018 17:35 PM (GMT+7)

Á hậu Lệ Hằng đã tặng bộ trang sức đá quý lấp lánh của mình cho cô em lên đường thi đấu nhan sắc.

H'Hen Niê và Lệ Hằng cũng xuất hiện xinh đẹp trong bộ trang sức đá quý lấp lánh trên sân khấu bán kết Miss Universe 2018 và 2016. 

Hiện tại, sau đêm thi bán kết, hình ảnh của H'Hen Niê đang đẹp lên rất nhiều trong mắt dư luận quốc tế. Cô gây sốt với màn hất váy ngoạn mục, gợi nhớ đến Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza.

H'Hen Niê được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký nhất tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. Để được vẻ ngoài hoàn hảo nhưu trong đêm bán kết, ngoài sự hỗ trợ váy áo của NTK Linh San, H'Hen Niê còn may mắn được đàn chị đi trước là Á hậu Lệ Hằng tặng trọn bộ trang sức đá quý đắt giá trước ngày lên đường.

Liên lạc với Á hậu Lệ Hằng cô cho biết: "Thật bất ngờ khi H'Hen Niê lựa chọn bộ trang sức đá của Hằng để diện cùng chiếc váy bán kết tuyệt đẹp. Lệ Hằng muốn tặng một món quà để em lên đường thêm tự tin và gặp nhiều may mắn". 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 1

Lệ Hằng cũng bất ngờ khi thấy H'Hen Niê diện bộ trang sức mà cô tặng lên sân khấu bán kết Miss Universe 2018. Đây là món quà tuyệt đẹp của hai đại diện xinh đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 2

Bộ trang sức bao gồm đôi hoa tai, nhẫn và cài áo đồng điệu. H'Hen Niê sử dụng toàn bộ để điểm tô trang phục thêm hoàn hảo. Lệ Hằng cũng đã trưng dụng bộ trang sức đá quý này trong phần giới thiệu tại Miss Universe 2016. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 3

Có lẽ đây là một trong những chi tiết thời trang thú vị mà ít ai biết được, bởi bộ trang sức lấp lánh đã góp phần mang đến phần trình diễn tuyệt vời cho H'Hen Niê trong đêm bán kết Miss Universe 2018 vừa qua. 

Liên lạc với stylist Kiệt Cao, một trong những người đã chuẩn bị 90 bộ trang phục cho H'Hen Niê lên đường thi Miss Unniverse 2018, anh cho biết: "Chuyện là trước ngày lên đường, H'Hen mọi người qua nhà Lệ Hằng nấu ăn, và Hằng đã mang rất nhiều phụ kiện ra cho H'Hen chọn, bởi cô muốn tặng một món quà khích lệ tinh thần cho cô em trước ngày sang Thái Lan thi đấu.

Và lúc đó H'Hen Niê là đã chọn bộ trang sức đá quý bao gồm đôi hoa tai, nhẫn và cài áo này. Bộ trang sức đồng điệu được làm tinh xảo và lấp lánh, phù hợp và tôn vinh mọi trang phục. Nhưng sau khi lấy về xong, xem hình lại mọi người mới biết là từng được Hằng sử dụng tại Miss Universe 2016. 

Thật sự trong lúc chọn những phụ kiện để phối với váy dạ hội chụp hình thì bộ trang sức này khá phù hợp, nên ekip và H'hen đã quyết định phối cùng chiếc váy vàng, bởi đây là bộ trang sức đắt tiền nên mọi người cũng rất thận trọng khi sử dụng". 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 4

Stylist Kiệt Cao va ekip cũng bất ngờ khi phát hiện ra bộ trang sức đá quý này đã từng được Á hậu Lệ Hằng trưng dụng trong đêm bán kết Miss Universe 2016. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 5

H'hen Niê sử dụng trọng bộ trang sức này, chiếc cài áo đồng điệu giúp cô thực sự toả sáng trong từng bước catwalk. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 6

H'Hen Niê xuất hiện xinh đẹp với chiếc váy trắng xẻ tà trong ngày tổng duyệt cuối cùng trước đêm chung kết Miss Universe 2018 diễn ra. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 7

H'Hen Niê được mệnh danh là ngôi sao thời trang tại đấu trường Miss Universe năm nay. Cô xuất hiện quyến rũ với chiếc váy táo bạo của NTK Đỗ Long. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 8

H'Hen Niê luôn khiến người đối diện trầm trồ về phong cách thời trang cũng như cách mix đồ ấn tượng của cô trong suốt quá trình thi đấu. 

Đôi hoa tai Hamp;#39;Hen Niê đeo trong bán kết Miss Universe chính là của Á hậu Lệ Hằng - 9

Đại diện Việt Nam luôn được nhắc đến bởi phong cách thời trang đa dạng và biến hoá không ngừng. 

Việt Nam vô địch, HHen Niê, Tiểu Vy nhuộm đỏ mạng xã hội bằng chiếc áo 50K
Dàn Hoa hậu, Á hậu, mỹ nhân tên tuổi Vbiz đồng diện áo cờ đỏ sao vàng xuống đường để đi bão.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê