Dù đang đi thi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị Cục NTBD “đe dọa” tước vương miện thẳng tay

Ngày 17/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Theo đại diện Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh sẽ bị thu hồi vương miện mà không cần thông qua đơn vị tổ chức.

Dù đang đi thi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị Cục NTBD “đe dọa” tước vương miện thẳng tay - 1

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bị đánh giá là để xảy ra nhiều sai phạm.

Sau gần 1 năm lùm xùm xung quanh việc tước ngôi vị hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, mới đây đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có những phát ngôn chính thức về việc này.

Trước đó, vì những sai phạm của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 nên phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) đã có văn bản số 18/NTBD-QLBD ngày 11/01/2018 yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, phạt BTC Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ dự thi.

 Dù đang đi thi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị Cục NTBD “đe dọa” tước vương miện thẳng tay - 2

Lê Âu Ngân Anh và đơn vị tổ chức bất chấp các động thái xử lý của cơ quan quản lý.

Tuy nhiên, đơn vị tổ chức vẫn không thực hiện và trong các hoạt động sau đó Lê Âu Ngân Anh được cho là vẫn đội vương miện và sử dụng danh hiệu Hoa hậu Đại dương một cách bình thường.

Chưa hết, đầu tháng 12/ 2018 người đẹp gốc Tiền Giang này đã gửi hồ sơ xin Cục NTBD cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra từ ngày 8 đến 27/1 tại Manila, Philippines tuy nhiên bị từ chối. Bất chấp, phía cá nhân Ngân Anh và đơn vị tổ chức cuộc thi (Công ty TNHH Võ Việt Chung International) vẫn lờ đi, bất chấp phía “cảnh báo” từ phía cơ quan quản lý.

Trước những thắc mắc của dư luận, vậy với sự cố tình của Lê Âu Ngân Anh thì phía Cục sẽ xử lý như thế nào. Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn- ông Lê Quang Vinh (Cục trưởng Cục NTBD) cho biết: “Cục NTBD muốn giải quyết sự việc một cách nhẹ nhàng. Nhưng chính cách hành xử của Ngân Anh và ê-kíp của cô khiến sự việc trở nên phức tạp hơn”.

 Dù đang đi thi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị Cục NTBD “đe dọa” tước vương miện thẳng tay - 3

Lê Âu Ngân Anh vẫn chấp chấp để đăng ký tên mình tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Ông cũng cho rằng, đã hơn một năm kể từ khi có yêu cầu, giờ đây Cục NTBD có thể đơn phương tước danh hiệu Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh mà không cần thông qua Ban tổ chức chương trình. “Ngay sau khi kết thúc, Ban tổ chức cuộc thi không hề có một báo cáo nào gửi về Cục NTBD. Không có báo cáo thì Cục không có căn cứ cơ sở để thừa nhận giải thưởng. Ngay từ đầu, đơn vị tổ chức đã có dấu hiệu trốn tránh trách nhiệm. Họ không báo cáo và khi được yêu cầu thu hồi giải thưởng, tước vương miện đối với Lê Âu Ngân Anh thì "im lặng".

Ơn giời, cuối cùng Ngân Anh không còn bị dìm nhan sắc tại Miss Intercontinental nữa rồi
Sau bao ngày bị dìm nhan sắc trên mạng, Ngân Anh cuối cùng đã có sự xuất hiện khiến fan ưng ý hơn.
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu đại dương