Cứ tưởng quên mặc quần, nhìn kĩ mới thấy hóa ra chỉ là cô gái diện quần "tàng hình" thôi

Ngày 16/01/2019 15:38 PM (GMT+7)

Mặc quần mà như chẳng mặc gì, ấy là khi các cô gái trao nhầm niềm tin cho kiểu quần tai hại này.

Dường như cứ mỗi mùa gió về, các cô gái lại đô xô tìm đến các thiết kế quần legging. Cũng dễ hiểu thôi, bởi lẽ quần jeans hay quần vải bình thường đều khá gò bó và thiếu đi sự co giãn nhất định, trong khi quần legging có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó.

Thế nhưng, chắc chắn không phải chiếc quần legging nào cũng làm đúng nhiệm vụ giúp nâng tầm cho set đồ của các nàng thêm xinh. Điển hình như chiếc quần legging đang hot nhất mạng xã hội mấy ngày nay.

cu tuong quen mac quan, nhin ki moi thay hoa ra chi la co gai dien quan "tang hinh" thoi - 1

Chiếc quần legging màu da ôm sát đôi chân khiến hình ảnh cô gái trở nên vô cùng phản cảm trong mắt người khác. Nếu chỉ nhìn qua, trông cô gái cứ như chỉ mặc mỗi áo trên và thả rông cả phần dưới xuống phố dạo chơi vậy.

Đúng! Ấy là quần legging màu da. Không biết vì sao kiểu quần này còn tồn tại đến tận hôm nay, khi mà bất cứ cô gái nào diện lên cũng ngay lập tức hoá thảm họa thời trang. Và cô gái này cũng không nằm ngoại lệ.

Chiếc quần legging bó sát với màu sắc tương đồng với màu da khiến nhiều người nhìn qua tưởng rằng cô gái trong hình thật sự quá đỗi dũng cảm khi dám... cởi truồng ra đường. Và cho tới khi nhìn kĩ, người ta mới chợt nhận ra rằng thực tế cô gái này vẫn có mặc quần, chỉ là chiếc quần quá bó, lại thêm màu sắc tương đồng với màu da nên mới xảy ra tình huống dở khóc dở cười như thế thôi.

Rõ ràng, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những hình ảnh các cô gái mặc quần legging màu nude mà như không mặc gì ra đường. Bởi lẽ cứ lên hỏi bác “Gúc gồ” mà xem, có không thiếu hình ảnh các nạn nhân bất đắc dĩ của kiểu quần “trời đánh” này đâu.

cu tuong quen mac quan, nhin ki moi thay hoa ra chi la co gai dien quan "tang hinh" thoi - 2

Vóc dáng đầy đặn, lại thêm chiếc quần legging màu da mỏng dính khiến cô gái này trông hệt như không mặc quần ra đường.

cu tuong quen mac quan, nhin ki moi thay hoa ra chi la co gai dien quan "tang hinh" thoi - 3

Quần legging quá bó làm lộ rõ cả ngấn mỡ cùng viền quần trong một cách cực kì phản cảm.

cu tuong quen mac quan, nhin ki moi thay hoa ra chi la co gai dien quan "tang hinh" thoi - 4

Một lần diện quần legging kiểu này là một lần các cô gái như "tra tấn" con mắt của người khác, bởi lẽ những hình ảnh phản cảm ấy cứ đập thẳng vào mặt thì biết tránh đi đâu.

Vậy mới nói, tốt hơn cả các cô gái nên loại ngay và luôn kiểu quần legging màu nude này ra khỏi tủ đồ của mình. Nếu không, một ngày đẹp trời nào đó mà hứng lên lôi kiểu quần này ra mặc thì thật là chẳng còn gì để nói.

Nhìn áo nữ MC dẫn bản tin mà cứ bị liên tưởng tới...của quý, tất cả là bởi điều này
Một chút bất cẩn trong việc lựa chọn trang phục cho buổi lên sóng bản tin trực tiếp, nữ MC người Australia đã tự biến mình thành trò cười trước hàng...

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ