Đừng vội cất trang phục hè trong góc tủ!

Ngày 05/11/2013 14:30 PM (GMT+7)

Đừng vội cất quần sóoc, váy xẻ khi trời trở lạnh nhé, chúng vẫn còn có ích trong những ngày thu đông đấy.

Quần sóoc trẻ trung, khỏe khoắn và váy maxi là 2 món thời trang được các cô nàng luôn yêu mến trong mùa hè. Nhưng khi thời tiết trở lạnh, 2 món đồ này nên cất ngay vào góc tủ? Đừng vội, Chỉ cần kết hợp thêm cùng những phụ kiện phù hợp, layer cùng các sản phẩm khác như: áo len, blazer, cardigan... bạn hoàn toàn có thể biến tấu những sản phẩm mùa hè trên trở thành item hoàn hảo cho mùa thu.

Hãy tham khảo những gợi ý kết hợp đơn giản dưới đây để có thể tận dụng hoàn hảo sóoc cùng váy maxi cho Thu đông đầy phong cách nhé!

Diện layer: quần sóoc cùng sơ mi và áo len

Thời tiết thất thường của những ngày cuối thu, đầu đông khiến nàng phân vân khi chọn đồ xuống phố: chưa đến mùa để diện những chiếc áo dày và trang phục kín bưng nhưng cũng không thể diện mỗi chiếc áo thun cộc tay hay sơ mi mỏng manh ra đường. Vậy hãy thử phủ thêm áo len dáng thụng bên ngoài sơ mi cùng quần sóoc giữ ấm và thay những đôi sandal mùa hè bằng boot ngắn cổ khỏe khoắn, trẻ trung. Thật đơn giản để tận dụng được những item mùa hè mà vẫn hợp mốt, có phong cách khi sang Thu đông phải không nào?

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 1
Thay vì chị diện sơ mi cùng sóoc như mùa hè, những ngày mát mẻ hay se lạnh nàng có thể phủ thêm áo len dáng thụng bên ngoài giữ ấm và thay những đôi sandal mùa hè bằng boot ngắn cổ khỏe khoắn, trẻ trung.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 2

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 3
Bạn vẫn khéo khoe được đôi chân thon dài mà vẫn đủ ấm khi trời se lạnh. Nếu thời tiết lạnh hơn, bạn có thể kết hợp thêm tất chân mỏng.

Blazer khoác ngoài cá tính mà thanh lịch

Một chiếc blazer dáng thụng, thoải mái và thanh lịch khoác ngoài chiếc áo hè và quần sóoc là cách đơn giản nhất để nàng diện đồ từ hè sang Thu. Chiếc blazer boyfirend dáng dài không chỉ giúp nàng giữ ấm mà còn thêm sự lịch lãm cho set đồ khỏe khoắn này. Một đôi ankle boot đế bằng là lựa chọn hoàn hảo cho cách kết hợp mang hơi hướng 'nam hóa' phá cách mà vẫn thanh lịch này.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 4
Một chiếc blazer dáng thụng, thoải mái và thanh lịch khoác ngoài chiếc áo hè và quần sóoc là cách đơn giản nhất để nàng diện đồ từ hè sang Thu.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 5
Chiếc blazer boyfirend dáng dài không chỉ giúp nàng giữ ấm mà còn thêm sự lịch lãm cho set đồ khỏe khoắn này.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 6
Một đôi ankle boot đế bằng là lựa chọn hoàn hảo cho cách kết hợp mang hơi hướng 'nam hoa' phá cách mà vẫn thanh lịch này.

Hợp mốt, ấm áp với Cardigan Len dáng thụng

Nếu không ưa phong cách 'nam hóa' với chiếc blazer boyfirend, nàng thích sự phóng khoáng, thoải mái hơn? Hãy tìm đến item đang trở lên 'hot' trong Thu đông nay, chiếc cardigan len dáng thụng. Vừa giúp nàng giữ ấm lại mềm mại, thoải mái và đem đến phong cách độc đáo.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 7
Nếu không ưa phong cách 'nam hóa' với chiếc blazer boyfirend, nàng thích sự phóng khoáng, thoải mái hơn? Hãy tìm đến item đang trở lên 'hot' trong Thu đông nay, chiếc cardigan len dáng thụng.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 8

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 9
Áo khoác len over size với tông màu kem nhạt giúp nàng  nàng giữ ấm lại mềm mại, thoải mái và đem đến phong cách độc đáo mà nhẹ nhàng.

Nhẹ nhàng mà độc đáo cùng Cardigan len

Chiếc váy midi xẻ tà thướt tha của mùa hè khi được kết hợp lại và ứng dụng trong tiết trời thu lành lạnh tạo nên một set đồ khá thú vị. Thêm một chiếc áo khoác bên ngoài váy maxi là bạn đã hoàn thành set đồ cực trendy cho mùa thu rồi. Ưa phong cách mềm mại, nhẹ nhàng, nàng hãy thử kết hợp váy maxi cùng cardigan len over size. Nhẹ nhàng mà không kém phần độc đáo!

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 10
Chiếc váy midi xẻ tà thướt tha của mùa hè khi được kết hợp lại và ứng dụng trong tiết trời thu lành lạnh tạo nên một set đồ khá thú vị. Thêm một chiếc áo khoác bên ngoài váy maxi là bạn đã hoàn thành set đồ cực trendy cho mùa thu rồi.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 11
Ưa phong cách mềm mại, nhẹ nhàng, nàng hãy thử kết hợp váy maxi cùng cardigan len over size. Nhẹ nhàng mà không kém phần độc đáo!

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 12

Phá cách với áo khoác denim và da

Những nàng cá tính mạnh muốn phá cách cùng maxi trong Thu đông hẳn không thể bỏ qua các kết hợp đơn giản mà hiệu qua với áo khoác denim hoặc da, hay kết hợp cả hai. Chiếc maxi xẻ tà vốn phá cách bắt cặp hoàn hảo cùng áo khoác dennim và gi-lê da bụi phủi và khỏe khoắn. Cũng đừng quên đôi ankle boot để hoàn thiện phong cách của bạn.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 13
Những nàng cá tính mạnh muốn phá cách cùng maxi trong Thu đông hẳn không thể bỏ qua các kết hợp đơn giản mà hiệu qua với áo khoác denim hoặc da, hay kết hợp cả hai.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 14
Chiếc maxi xẻ tà vốn phá cách bắt cặp hoàn hảo cùng áo khoác dennim và gi-lê da bụi phủi và khỏe khoắn.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 15
Cũng đừng quên đôi ankle boot để hoàn thiện phong cách của bạn.

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 16

Stylist: Nguyễn Trang

Photo: Nhung Trần

Model: An Kyn

Make up: Mai Đỗ (Quách Ánh)

Trang Phục: Lea's, Hà Nội

Lena, Hà Nội

Antiq, Hà Nội

Bạn gặp khó khăn trong việc phối một món trang phục nào đó. Hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh của trang phục, stylist của Eva.vn sẽ giúp bạn đưa ra những cách phối kết hợp hoàn hảo nhất. Mọi thông tin xin gửi tới hòm thư Thoitrang.eva@24h.com.vn

Mời bạn đọc thêm những bài liên quan đến chủ đề 'tư vấn mặc đẹp' để có thêm nhiều gợi ý kết hợp trang phục:

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 17

4 cách diện áo len đơn giản mà đẹp

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 18

Blazer 'được chuộng' ngày cuối Thu

dung voi cat trang phuc he trong goc tu! - 19

Bắt nhịp 5 mốt blazer nổi bật thu đông 2013

Nguyễn Trang - Photo: Trần Hồng Nhung
Tin bài cùng sự kiện Phối đồ cùng Eva