Hà Hồ, Lan Khuê, Phạm Hương: Cuộc chiến có thực sự cân sức?

Ngày 08/07/2016 04:55 AM (GMT+7)

Liệu kinh nghiệm và ánh hào quang hiện tại của Phạm Hương, Lan Khuê có ngang tầm với một Hồ Ngọc Hà có hơn 13 năm lăn lộn cùng nghệ thuật.

Sau khi BTC chương trình thực tế The Face Việt Nam công bố ba gương mặt đảm nhận vị trí HLV là Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, lập tức có nhiều ý kiến đa chiều xoay quanh chủ đề này. Nhiều nhận định cho rằng sức hút quá lớn của Phạm Hương và Lan Khuê sẽ là một lợi thế về mặt truyền thông cho họ cũng như cho chương trình The Face.

Nhưng cũng không ít người cho rằng, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà mới chính là điểm nhấn đắt giá của chương trình này. Bởi không chỉ tài năng, xinh đẹp, nữ ca sĩ còn có một kinh nghiệm dày dặn suốt 13 năm trong nghề. Mặt khác, Hồ Ngọc Hà còn đang vướng scandal tình ái cực kỳ ồn ào.

Liệu kinh nghiệm và ánh hào quang hiện tại của Phạm Hương, Lan Khuê có xứng tầm với một Hồ Ngọc Hà có hơn 13 năm lăn lộn cùng nghệ thuật? Nhiều ý kiến cho rằng Hà Hồ nắm trong tay quyền lực tối thượng tại The Face, nhưng thực tế đã có lúc bản thân Hà cũng phải e dè trước hai đàn em của mình.

Cuộc chơi chỉ mới bắt đầu, đây chưa phải là lúc tuyên bố ai là người quyền lực nhất. Hay Lan Khuê và Phạm Hương có đủ đẳng cấp để đối đầu với Hà hay không. Tất cả hãy để thời gian trả lời, và hành trình tại The Face sẽ là minh chứng rõ nhất và gần nhất về vấn đề trên.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 1

Kinh nghiệm, tài năng và bản lĩnh của Hồ Ngọc Hà là điều không thể chối cãi.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 3

Sự từng trải và điềm tĩnh trước những giông bão đã làm nên một Hà Hồ quyền lực của ngày hôm nay.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 5

Nhưng không vì thế mà cô hoàn toàn làm chủ cuộc chơi tại The Face, bởi bên cạnh Hà còn có Khuê và Hương. Hai mỹ nhân đã có được nhiều bài học đắt giá qua hàng loạt cuộc thi lớn nhỏ trong sự nghiệp.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 7

Tuy có tuổi đời nhỏ nhất trong ba HLV, nhưng Lan Khuê cũng có được những mốc son trong sự nghiệp của cô, điển hình là top 11 Miss World 2015.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 9

Trong tập 1 của The Face Việt Nam, Hà Hồ đã thừa nhận cô cũng rất ngưỡng mộ Lan Khuê trong việc chọn lựa thí sinh. Khuê không bị dao động bởi các yếu tố xung quanh mà hiểu được lý trí của bản thân mình.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 11

Tác phong làm việc chuyện nghiệp cùng khả năng biến hóa đa dạng cũng là điểm mạnh mà Khuê có được trong quá trình làm mẫu. Ngoài ra sự biết mình biết ta trong cuộc chơi này là yếu tố giúp Khuê trở nên nổi bật.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 13

Không điềm tĩnh như Hà Hồ hay khiêm tốn như Lan Khuê, Phạm Hương là một cô gái quyết liệt và hiểu được bản thân mình cần gì trong The Face. Hương luôn nỗ lực để đạt được mục đích mà cô muốn hướng đến. Đây chính là vũ khí lợi hại nhất của cô gái này.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 15

Ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là minh chứng rõ nét cho quá trình không ngừng cố gắng của Phạm Hương. Hơn ai hết, Hương hiểu được giá trị thật sự của bản thân và tận dụng nó một cách triệt để nhất.

ha ho, lan khue, pham huong: cuoc chien co thuc su can suc? - 17

Đã có lúc vượt mặt Hà hồ trong cuộc tranh giành thí sinh, và chiến thắng hoàn toàn trong tập 3 The Face. Điều này cũng phần nào nói lên được khả năng của Hương tại cuộc chơi này.

Có thể thấy, cả ba HLV đều có khả năng tỏa sáng như nhau. Nếu trong bất kỳ một ai xao lãng hay lơ là, lập tức người đó sẽ bị tụt lại phía sau ngay. Hãy cùng chờ đợi và đừng vội đưa ra bất kỳ phán xét nào cho cả ba, bởi trong một chương trình thực tế, không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ