Hà Hồ tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải

Ngày 15/04/2014 09:01 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia biểu diễn trong chương trình lần này.

Ngày 13/04 vừa qua, Hồ Ngọc Hà lên đường đến Thượng Hải để chuẩn bị và tiếp xúc với ekip cho lần trở lại sàn catwalk tại Shanghai Fashion Week F/W 2014. Được chọn lựa là "first face" (người mở màn) cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi Minh Trang, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện sự tự tin và bản lĩnh trong mỗi bước đi suốt buổi biểu diễn. Sải bước cùng Hồ Ngọc Hà trên sàn catwalk là những gương mặt người mẫu quốc tế sáng giá đã được casting vô cùng kỹ lưỡng.

Sau buổi biểu diễn, Hồ Ngọc Hà đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các bạn bè đồng nghiệp cũng như ban tổ chức chương trình. Mọi người đánh giá cao về phong cách làm việc rất nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của cô trên sàn catwalk. Khá nhiều người bất ngờ khi biết rằng Hồ Ngọc Hà đã rất lâu không sải bước trên sàn catwalk, nhưng với lần trở lại này cô vẫn đầy phong độ và cuốn hút.

Hồ Ngọc Hà được đích thân ban tổ chức và nhà thiết kế Kelly Bùi mời tham gia biểu diễn tại Shanghai Fashion Week F/W 2014. Cô cũng là gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia biểu diễn tại tuần lễ thời trang lần này. Bên cạnh buổi biểu diễn chính thức vào chiều ngày 14/04 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có mặt trong một số hoạt động thảm đỏ diễn ra xuyên suốt tuần lễ thời trang.


Hồ Ngọc Hà được chăm chút kĩ lưỡng trước khi lên sân khấu.

Được mệnh danh là một biểu tượng thời trang tại Việt Nam, một nữ ca sỹ hàng đầu của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được chọn lựa và được đánh giá cao khi tham gia các chương trình quốc tế như Asian Songs Festival 2009 tại Hàn Quốc, Ngôi sao âm nhạc Châu Á tại Bắc Kinh năm 2013…

Shanghai Fashion Week F/W 2014 là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành thời trang Châu Á diễn ra từ ngày 09/04 đến 17/04. Hơn 40 thương hiệu thời trang góp mặt tại tuần lễ thời trang này như AK Club, Oasis, Decoster… Trong đó, NTK Kelly Bùi Minh Trang là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự sự kiện lần này.


Hà Hồ mở màn BST của NTK Kelly Bùi với những sải bước chuyên nghiệp, tự tin.


Cô được bạn bè đồng nghiệp và ban tổ chức đánh giá cao.


Một số nghệ sỹ Việt cũng đã có mặt và đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong Shanghai Fashion Week F/W 2014 như người mẫu Xuân Lan với vai trò chỉ đạo catwalk, bên cạnh đó ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Lương Mạnh Hải cũng có mặt để tham dự tuần lễ thời trang lần này


Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ khi tái ngộ Hà Hồ trên xứ người.


Hồ Ngọc Hà và Xuân Lan "đọ dáng" bên cạnh các người mẫu nước ngoài.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Tuấn Chập (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuần lễ thời trang quốc tế