Hai công chúa sinh đôi đáng yêu nhà MC Huyền Ny

Ngày 03/01/2016 18:03 PM (GMT+7)

Hai con gái sinh đôi như thiên thần với đôi mắt tròn to và làn da trắng nhà MC Huyền Ny được nhiều người khen ngợi.

MC Huyền Ny chia sẻ về 2 con gái: "Hạ Mây, Hải Cát Sinh tháng 6/2014. Hải Cát là chị, lớn hơn 15 phút. Hai con gái sinh đôi được đặt tên Hạ Mây, Hải Cát như đúng tình yêu biển của bố mẹ. Chúng tôi mong 2 con gái sống một đời bình an, như cảm giác của tôi khi nghĩ về những ngày tháng tuổi thơ lớn lên ở thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Hai bé thích nhẹ nhàng, thích được chải tóc, kẹp nơ, yêu âm nhạc, nhảy múa, mê đồ ăn. Cả nhà mình ở Mỹ vì các con còn nhỏ lắm nên chưa tiện đi lại. Mình bay qua bay về làm việc, mỗi chuyến ở khoảng 10 ngày".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 1

"Khi đi mua đồ cho các con mình cũng thường cho các con đi chung. Nhưng Hạ Mây và Hải Cát còn bé nên chưa quyết định được, 2 con cũng tự lấy đồ nhưng cũng chỉ cầm chơi chứ chưa giúp mẹ được gì. Những lúc đi chợ, ra ngoài mình thường mang các con theo để các con không có lạ lẫm với thế giới bên ngoài. Huyền Ny sắp xếp đi mỗi lúc một đứa để có thời gian tâm tình hai mẹ con".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 2

Con gái xinh yêu như thiên thần với đôi mắt tròn to và làn da trắng nhà MC Huyền Ny được nhiều người khen ngợi.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 3

3 đứa con kháu khỉnh nhà người đẹp rất thân thiết và chạc tuổi nhau.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 4

“Hạ Mây vói Hải Cát còn nhỏ nên chưa hình thành được màu yêu thích hay sở thích, nhưng có vẻ là thích màu hồng cánh sen, chói lóa và rất khó phối đồ. Hầu như đồ cho con gái thì hay thiên về màu hồng, còn con trai thì màu xanh da trời. Khi mang đồ cho các con mình và ông xã phải giúp các con một chút xíu để thời trang hơn với những gam màu khác như trắng, đen, chấm bi...".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 5

Huyền Ny cho biết, con bây giờ còn nhỏ cho nên chưa để tóc cầu kỳ. Cô cho hai con để tóc mái ngang. "Để tóc ngắn rất tiện, ngủ dậy mà chuẩn bị đi ra ngoài không mất nhiều thời gian để chuẩn bị, và lúc tắm xong một lúc là nó tự động mượt và vào nếp nên chỉ cần buộc một chiếc nơ là có thể đi ra khỏi nhà bất cứ lúc nào. Nhà có đầu tư một rổ cỡ hai chục chiếc nơ để mang cho nó hợp đồ".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 6

Không gian đẹp như cổ tích tại Mỹ của gia đình nữ MC xinh đẹp.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 7

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 8

Hải Cát và Hạ Mây được bố mẹ cho để tóc giống nhau va diện đồ đôi xinh xắn.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 9

"Hiện tại 2 con có rất nhiều đồ đôi, mình lợi dung thời gian này khi mà con chưa có chính kiến riêng để mang đồ đôi cho con. Nhưng đến tầm 2 tuổi rưỡi con sẽ tự chọn đồ cho mình. Mình hoàn toàn tôn trọng ý kiến của các con. Khi con chưa biết có thể cho mặc theo ý mình và từ từ khi con lớn hơn một chút xíu thì gia đình sẽ để cho các con tự quyết định riêng chỉ đóng vai trò góp ý để con mặc đẹp hơn thôi".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 10

"Hai cô bé thì thích nhất phụ kiện là nơ, chưa đeo là cứ đứng đợi. Mùa đông hai con thích vớ màu trắng, màu đen. Năm nay mới biết đến loại phụ kiện này nên đi đâu cũng đòi mẹ cho dùng", mẹ Huyền Ny chia sẻ về sở thích của 2 con.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 11

"Khi phối đồ Ny cũng chỉ cho con từ từ và để con thoải mái nhất. Cậu con trai lớn nhiều hôm tự phối đồ nhìn rất được, nhưng có bộ nhìn lại rất khó hiểu. Mình sẽ chỉ cho con biết tại sao nhìn bộ đó lại không đẹp. Đó là những kiến thức cơ bản mà cha mẹ nên hỗ trợ một chút cho con nhỏ sẽ giúp con sau này hình thành phong cách riêng".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 12

Hai cô nhóc rất hiếu động và luôn tò mò hỏi mẹ về mọi thứ xung quanh.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 13

Huyền Ny cho biết, phong cách thời trang của trẻ em Việt Nam và Mĩ cũng có nhiều khác biệt. Người Mĩ biết cách phối màu, đó là một trong những kiến thức căn bản của cuộc sống nên dễ dàng chỉ cho con cái yếu tố này. Thông thường ở ngoài chợ người ta bán hàng theo một set có áo, quần chung. Khi mình mang cũng dễ dàng hơn.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 14

Những bức hình của các bé đều rất tự nhiên và sinh động.

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 15

" Chụp hình với con cái theo kinh nghiệm của mình là không nên sắp đặt cho con. Muốn chụp cho con một tấm hình đẹp cần chuẩn bị tốt nhất có thể để con có tâm trạng tốt nhất. Mình thường cho con chụp ảnh ở gần nhà. Có được một tấm hình đẹp thì cũng rất vất vả, nhiều lúc chụp năm bảy chục tấm hình mà chỉ lấy được vài tấm. Nhưng quan trọng là yếu tố tự nhiên, là con trẻ thì mình không thể bắt nó theo mình được. Lâu lâu chụp để lưu lại khoảnh khắc đẹp cho con, sau này khi con lớn thì tặng con trong ngày cưới, để con biết tình yêu thương của gia đình".

hai cong chua sinh doi dang yeu nha mc huyen ny - 16

MC Huyền Ny được ngưỡng mộ vì thành công trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc với 3 đứa con kháu khỉnh, ngoài ra cô còn sở hữu sắc vóc chuẩn mực nhờ chế độ ăn và tập luyện khoa học.

Theo Gmc Giang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Huyền Ny
Tin hay đừng bỏ lỡ