Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng

Ngày 23/08/2016 11:10 AM (GMT+7)

Người đẹp không cầm được nước mắt trước những phần diễn xuất quá đạt của các thí sinh HHVN 2016, trong phần thi “Người đẹp Tài năng”.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa bước vào phần thi “Người đẹp Tài năng”, được tổ chức tại NTĐ Phú Thọ, TP.HCM. Đây là một trong những phần thi quan trọng và được chờ đợi nhất của vòng Chung kết toàn quốc.

Đa số người đẹp chọn áo dài, trang phục của dân tộc mình và đầu tư kỹ lưỡng cho phần thi tài năng của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.

Bên cạnh hát, múa và thuyết trình, nhiều thí sinh khoe tài năng đặc biệt như ảo thuật, boxing, vẽ thuỷ ấn, diễn kịch hay chơi nhạc cụ dân tộc.

Huỳnh Thuý Vi (SBD 290) đã khiến hội trường nghẹn ngào khi hoá thân thành một cô gái gái miền Tây lấy chồng nước ngoài trong vở kịch "Tơ tằm". 

Vở kịch ngắn đã khiến HH Đặng Thu Thảo xúc động rơi nước mắt, Thuý Vi chia sẻ thông qua vở kịch, cô muốn nói lên vấn nạn lấy chồng Việt kiều vốn quen thuộc ở miền Tây quê cô. Đặc biệt, cô nhấn mạnh chữ hiếu luôn được người con gái Việt nói chung và người con gái miền Tây nói riêng đặt lên hàng đầu.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 1

Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong phần thi người đẹp tài năng thuộc khuôn khổ HHVN 2016.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 2

Mỹ nhân họ Đặng ngồi hàng ghế BGK với phó BTC cuộc thi, bà Phạm Kim Dung.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã rớt nước mắt ngay trên hàng ghế BGK vì quá xúc động với tiết mục của thí sinh Huỳnh Thúy Vi.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 4

  Người đẹp Cần Thơ nhắn gửi thông điệp qua vở kịch "Là phụ nữ cần trang bị kiến thức và kỹ năng để chọn cho mình một con đường đúng đắn".

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 5

 Chia sẻ về phần thi tài năng của mình, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cho biết: “Đây là lần đầu tiên Duyên vẽ tranh với chất liệu đặc biệt là lửa, nhất là lại vẽ chân dung về Bác Hồ nên Duyên cũng rất lo lắng, khi sợ mình không thể hiện tốt bức vẽ của mình. Tuy nhiên, Duyên cũng muốn được thử thách bản thân, mạo hiểm một lần xem sức của mình tới đâu”.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 6

Nguyễn Hương Mỹ Linh (SBD 139) chơi piano ca khúc “Bèo dạt mây trôi”. Tuy đã lâu không chơi nhạc, người đẹp đến từ Hà Nội vẫn tự tin hoàn thành tiết mục dự thi.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 7

 Đào Thị Hà (SBD 094) là thí sinh thi tài cuối cùng. Người đẹp Phố biển Cửa Lò 2016 - trổ tài múa quyền mạnh mẽ trên nền nhạc “Dòng máu Lạc Hồng”.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 8

 Trần Huyền Trang (SBD 286) khoe tài năng vẽ thuỷ ấn độc đáo. Đây là bộ môn vẽ tranh trên nước, dùng sơn tổng hợp đổ lên mặt nước để tạo những đường nét không xác định. Dù chỉ tìm tòi học qua mạng Internet, Huyền Trang tự tin thực hiện bức tránh “Cá chép hoá rồng” với ý nghĩa mỗi chúng ta phải luôn kiên cường, can đảm và quyết tâm để đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 9

Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) mặc áo dài hoa sen múa đương đại trên nền nhạc xúc động của ca khúc “Mẹ ơi đừng bỏ con”.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 10

 Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) hát mộc ca khúc “Chiều nay không có mưa bay” trên nền guitar và cajon hỗ trợ. Dù hơi run dẫn đến hát sai lời, màn thể hiện ngọt ngào như ca sĩ của người đẹp Ngoại thương nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 11

 Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 234) mặc đồ thể thao khoẻ khoắn khoe tài boxing, môn thể thao thường gắn liền với phái mạnh. Em gái Á hậu Ngô Trà My ra đòn mạnh mẽ, quyết liệt với đồng đội trên sân khấu, gây bất ngờ cho Ban giám khảo và khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Thu Thảo bật khóc trên ghế nóng - 12

 Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 179) khoe tài chơi đàn tranh kết hợp múa. Sự đầu tư của thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi mang lại một tiết mục đầy màu sắc ấn tượng trên sân khấu.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang