Họa tiết in nổi "quyền lực" của Lanvin

Ngày 01/03/2013 14:23 PM (GMT+7)

Lanvin chứng minh phong cách chuyên nghiệp của những show diễn thời trang “thượng lưu bậc nhất”.

Alber Elbaz đã cho ra mắt BST thu-đông 2013 của mình tại địa điểm quen thuộc như thương lệ- École des Beaux-Arts, Paris vào ngày hôm qua với không khí mở màn có chút “ảm đạm hơn” so với những show diễn “nóng bỏng” tại Milan hay London. Bằng ánh sáng dịu nhẹ chỉ vừa đủ chiếu sáng các siêu mẫu trên sàn catwalk, đêm ra mắt của Lanvin tạo cho những người tham gia cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn với phong cách chuyên nghiệp của những show diễn thời trang “thượng lưu bậc nhất”.


Lanvin liên tiếp tung ra những bộ trang phục với hoa trắng bản to trên nền đen, họa tiết chuồn chuồn in nổi "độc nhất vô nhị".

Siêu mẫu đầu tiên của Lanvin xuất hiện với kiểu váy xếp tầng trẻ trung trong khi người tiếp theo mang tới họa tiết hoa nổi bật trên nền đen và siêu mẫu thứ ba lại trình diễn một chiếc đầm dạ tiệc có phần “già dặn” hơn. Chỉ ở những giấy phút đầu tiên, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được rằng Lanvin đang cho ra đời một BST “không tuổi”: từ những cô gái hai mươi tới những quý bà tuổi ngũ tuần đều là “đích nhắm” của thương hiệu tiếng tăm này. Bằng việc lấy mục tiêu quá rộng, những NTK khác có thể tự tay biến BST của mình thành “một bãi chiến trường hỗn độn”, nhưng mùa thu năm nay, “quân át chủ bài” của Lanvin đã chứng minh điều ngược lại. Sự tự do và vui vẻ là những gì người ta nhìn thấy từ những “đứa con tinh thần” của ông.  


Lanvin đã cho ra đời một BST “không tuổi”: từ những cô gái hai mươi tới những quý bà tuổi ngũ tuần đều là “đích nhắm” của thương hiệu tiếng tăm này.


Những trang phục đơn sắc, kiểu giày oxford đế bệt và giày balê nữ tính xuất hiện xuyên suốt đêm diễn của Lanvin.

Ngoài ra, BST thu-đông 2013 của Lanvin còn  được ví như “sự hòa quyện của ngày và đêm”: các chi tiết tiêu biểu cho xu hướng ánh sáng và bóng tối được gắn kết hoàn hảo trên mỗi set đồ. Những thiết kế lần này đã mang lại sự thanh lịch và “vô tư trong tầm kiểm soát”. Với ý tưởng về “con đường thứ ba” nằm giữa xu hướng Ladylike nữ tính và phong cách menswear mạnh mẽ, Alber đã thật sự thành công trong mùa thu năm nay. Minh chững rõ ràng nhất chính là sự kết hợp những chiếc đầm nữ tính sang trọng với kiểu giầy oxford đế bệt và tóc búi cao, trong khi những chiếc jacket vai xuôi nam tính lại được trình diễn cùng với kiểu giầy balê điệu đà.


BST thu-đông 2013 của Lanvin còn  được ví như “sự hòa quyện của ngày và đêm”: các chi tiết tiêu biểu cho xu hướng ánh sáng và bóng tối được gắn kết hoàn hảo trên mỗi set đồ.

Mải mê với những trang phục đơn sắc cho tới cuối BST, Lanvin liên tiếp tung ra những bộ trang phục với hoa trắng bản to trên nền đen, họa tiết chuồn chuồn in nổi- những họa tiết được dự đoán là sẽ “quyền lực” bậc nhất trong mùa thu 2013.


Với ý tưởng về “con đường thứ ba” nằm giữa xu hướng Ladylike nữ tính và phong cách menswear mạnh mẽ, Alber đã thật sự thành công trong mùa thu năm nay.

Mời bạn xem thêm:

Veronique Branquinho mở màn "dịu mát" cho Paris FW

Top 10 xu hướng 'khuấy đảo' Milan Fashion Week

9 xu hướng 'đắt khách' tại London Fashion Week

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014