Hoàng Thùy diện colorblock dạo chơi London

Ngày 19/02/2014 07:54 AM (GMT+7)

"Đi một ngày đàng học một sàng khôn", Hoàng Thùy đang ngày một khẳng định thương hiệu của mình.

Trong tuần vừa qua, Hoàng Thùy và Trang Khiếu là cái tên "nóng" nhất của giới yêu thích thời trang Việt. Hai chân dài 9X vẫn đang tiếp tục có những ngày trải nghiệm tại kinh đô thời trang London. 

Mới đây, xuất hiện trên đường phố London, Hoàng Thùy đã diện một bộ trang phục street style màu sắc khá bắt mắt. Cô cho biết mặc dù thời tiết đang ở mức 10 độ C nhưng do khá nắng ấm nên cô muốn thổi chút vị ngọt ngào màu sắc trên đường phố. 

Bản lĩnh mix đồ của tín đồ thời trang mang tên Hoàng Thùy ngày càng cao tay, cô đã biết cách vận dụng phụ kiện hàng hiệu phối cùng trang phục bình dân để tạo nên sự hài hòa. Hoàng Thùy diện trang phục của thương hiệu Top Shop và túi xách màu vàng thời thượng của Dolce & Gabbana.

Hoàng Thùy diện trang phục màu nổi dạo trên đường phố London.

Nữ người mẫu trẻ ngày càng cá tính, phong cách và dần tạo được dấu ấn riêng.

Gương mặt đậm chất Á Đông khiến Hoàng Thùy bị nhầm lẫn thành người Trung Quốc. Tuy nhiên, cô luôn tự hào giới thiệu với du khách và người dân bản xứ, tôi là người mẫu đến từ Việt Nam. Bên cạnh Trang Khiếu, Tuyết Lan thì Hoàng Thùy là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng nghĩ và là hình mẫu của những cô gái trẻ dám nghĩ dám làm, là niềm tự hào của Vietnam’s Next Top Model nói riêng và người Việt nói chung.

Cô đang có những bước phát triển nghề nghiệp sau khi tham dự London Fashion Week.

Chân dài 9X diện trang phục của Top shop mix cùng túi xách của hiệu D&G.

Những ngày tháng trải nghiệm của Hoàng Thùy tại London sẽ kết thúc vài ngày tới.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy
Tin hay đừng bỏ lỡ