Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trên Vogue UK

Ngày 17/02/2014 10:50 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy đang có những ngày tháng làm việc đầy chuyên nghiệp tại London Fashion Week 2014.

Mới đây Hoàng Thùy tiếp tục xuất sắc vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế khác trong buổi casting để tiếp tục được lựa chọn biểu diễn trong buổi diễn của thương hiệu Palmer  Harding dòng ready-to-wear. Vì là một trong những show diễn chính thức của London Fashion Week 2014, nên ngay khi kết thúc, hình ảnh của show diễn trong đó có Hoàng Thùy ngay lập tức được cập nhật trên trang web của Vouge UK - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới này.

Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trên Vogue UK - 1

Hoàng Thùy xuất hiện trên trang Vongue UK.

Gây được ấn tượng với ekip tổ chức casting show diễn Jean Pierre Braganza, Hoàng Thùy được mời đến tham dự casting cho show diễn của thương hiệu đang nổi Palmer Harding. Thừa thắng xông lên, cô hoàn toàn nhận được thiện cảm từ hai nhà thiết kế Levi Palmer và Matthew Harding bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến và gương mặt châu Á mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, Hoàng Thùy còn tiếp tục được và thể hiện 2 trong số 28 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập lần này.

Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trên Vogue UK - 2

Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trên Vogue UK - 3

Chân dài Châu Á được trình diễn 2 thiết kế trong show diễn.

Những ngày qua, những gì mà Hoàng Thùy làm được đã khiến cho toàn bộ giới thời trang lẫn khán giả hâm mộ rúng động. Là người mẫu châu Á duy nhất và xuất hiện ở vị trí mở màn quan trọng của nhà thiết kế Haizhen Wang. Thần thái đúng quy chuẩn quốc tế trong show diễn của nhà thiết kế Jean Pierre Braganza. Là gương mặt được săn đón bởi cánh phóng viên và blogger thời trang, xuất hiện trên trang chủ của những tạp chí danh tiếng như Elle, Vogue,... Cô quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 năm nào đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trên Vogue UK - 4

Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trên Vogue UK - 5

Hoàng Thùy tạo dáng bên cạnh các người mẫu quốc tế, vẻ đẹp Á Đông của Hoàng Thùy rất khó lẫn với các người mẫu khác.

Trang Khiếu diễn first face trong show NTK Liz Black

Tiếp nối thành công của 3 show diễn trước của các NTK Carrie - Ann Stein, Hiroko Nakajima, George Styler. Trang Khiếu tiếp tục xuất hiện trong vai trò first face cho NTK Liz Black trong show diễn siêu thực thuộc tuần lễ thời trang London, London Fashion Week.

Được tổ chức tại Freemasons’ Hall, Liz Black tạo ra không gian catwalk được bao quanh bởi những hình ảnh 3D. Không chỉ thời trang, khán giả đánh giá rất cao nghệ thuật sắp đặt trong show diễn này.

Trang Khiếu là gương mặt mở màn cho show diễn.

Bên cạnh catwalk thì Trang Khiếu còn có một thần thái diễn xuất rất tuyệt vời.

Liz Black là một NTK thời trang trẻ vừa mới nổi lên trong thời gian gần đây. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 2010. Dù là một NTK trẻ nhưng Liz Black nhanh chóng đạt được những thành công đáng kể. Cô được tổng biên tập thời trang tạp chí Vogue Italia, Sara Maino ví như là một “Vogue Talent”.

Các thiết kế của cô theo trường phái tối giản và thanh lịch với tuyên ngôn vượt thời gian. Với những thiết kế táo bạo, Liz Black luôn nhắm đến hình tượng một người phụ nữ của thời đại mới, phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế.

Các thiết kế của Liz Black nhanh chóng xuất hiện trên các kinh đô thời trang và tuần lễ thời trang lớn như London, Paris…   Thiết kế của cô  cũng được rất nhiều ngôi sao ưu ái lựa chọn như: biểu tượng nhạc pop Lady Gaga, người mẫu hàng đầu Amber Le Bon....

Theo PBB
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc