Kha Mỹ Vân đắt 'show' nhờ đôi mắt một mí châu Á

Ngày 31/03/2015 08:08 AM (GMT+7)

Sau khoảng 3 tháng "lăn lộn" ở thị trường quốc tế, Kha Mỹ Vân đã có được nhiều hợp đồng làm việc và trải nghiệm tuyệt vời hơn mong đợi.

Những tưởng cô người mẫu mắt một mí chỉ có thể phù hợp với những sản phẩm thời trang cao cấp, những trang báo thời trang ấn tượng, nhưng không Kha Mỹ Vân còn là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng quảng cáo yêu thích lựa chọn.

Vừa qua, trên trang website chính của thương hiệu Maison About Kha Vân xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động và nữ tính. Được biết bộ ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí MiNT của Ý.

Khác với hình ảnh lạnh lùng và đầy ma mị trong BST mới nhất của The Queen, Kha Mỹ Vân trong bộ ảnh mới trong trang phục xuân hè 2015 mới của Maison About này cho thấy sự tươi tắn và trẻ trung của tuổi trẻ. Nổi bật trong từng tấm hình là những khoảnh khắc rất đỗi bình thường của những bạn trẻ nhưng qua phần thể hiện chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân và bạn diễn, những khoảnh khắc này lại trở nên rất thời trang, gần gũi với những khách hàng ở độ tuổi 20.

Việc được là người mẫu cho BST Xuân hè 2015 của Maison About cho thấy khả năng đa dạng của Kha Mỹ Vân trong lĩnh vực thời trang. Kha Mỹ Vân mong muốn mình có thể đa dạng để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của ngành công nghiệp khắc nghiệt này, đặc biệt tại các kinh đô thời trang lớn như Milan.

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 1

Kha Mỹ Vân trong bộ ảnh mới trong trang phục Xuân hè 2015 mới của Maison About này cho thấy sự tươi tắn và trẻ trung của tuổi trẻ. 

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 2

Kha Mỹ Vân và bạn diễn thể hiện những khoảnh khắc bình thường trở nên rất thời trang mà vẫn gần gũi với những khách hàng ở độ tuổi 20.

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 3

Những trang phục mùa hè dịu ngọt và trẻ trung 

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 4

Việc được là người mẫu cho BST Xuân hè 2015 của Maison About cho thấy khả năng đa dạng của Kha Mỹ Vân trong lĩnh vực thời trang

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 5

Cô người mẫu trẻ cũng cho biết, là một người mẫu chuyên nghiệp, cô không lựa chọn hay định hướng cho mình theo bất kì một phong cách nào

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 6

Kha Mỹ Vân mong muốn mình có thể đa dạng để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của ngành công nghiệp khắc nghiệt này, đặc biệt tại các kinh đô thời trang lớn như Milan.

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 7

Hình ảnh đối lập, đầy ma mị của Kha Mỹ Vân trong bộ ảnh của The Queen

kha my van dat 'show' nho doi mat mot mi chau a - 8

Những bước đi mới đầy vững chắc của Kha Mỹ Vân thật sự đáng để khích lệ và kỳ vọng

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu