Không được công nhận danh hiệu, Lê Âu Ngân Anh phát ngôn đầy ẩn ý?

Ngày 25/04/2018 10:30 AM (GMT+7)

Người đẹp Tiền Giang vừa đăng tải dòng trạng thái gây chú ý giữa ồn ào không còn được xem là Hoa hậu.

Mới đây, chân dài cập nhật dòng trạng thái đầy ẩn ý từ Nhật Bản: "Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ, nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Okay thì cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi".

khong duoc cong nhan danh hieu, le au ngan anh phat ngon day an y? - 1

Giữa những ồn ào mới nhất của mình, Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải một bức ảnh trắng đen khi đang tập Yoga.  

Trước đó, sáng 24/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có báo cáo kết quả hoạt động ngành trong quý một. Một trong những vấn đề được nhắc lại đó chính là việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 dù từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Nói về vấn đề này, Chánh Thanh tra Bộ - ông Phạm Cao Thái - khẳng định:"Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là hoa hậu là chuyện của người ta, không thể bắt ép họ làm theo ý mình. Bộ cũng không tước vương miện, danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vì không có quy định nào cho phép".

khong duoc cong nhan danh hieu, le au ngan anh phat ngon day an y? - 2

Lê Âu Ngân Anh không được công nhận là Hoa hậu, bị từ chối cấp phép đi thi quốc tế. 

Bên cạnh đó, ông Phạm Cao Thái cũng cho biết sẽ không cấp phép cho người đẹp Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. "Nếu bây giờ công ty Võ Việt Chung International xin cơ quan quản lý cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài tham dự các cuộc thi nhan sắc thì chắc chắn Bộ sẽ không bao giờ cấp phép", Chánh Thanh tra bộ nói rõ.

khong duoc cong nhan danh hieu, le au ngan anh phat ngon day an y? - 3

Người đẹp Tiền Giang đang tích cực thay đổi hình ảnh thế nhưng cô vẫn không được Bộ văn hoá công nhận danh hiệu Hoa hậu. 

khong duoc cong nhan danh hieu, le au ngan anh phat ngon day an y? - 4

Cận cảnh nhan sắc hiện tại của mỹ nhân gốc Tiền Giang. 

khong duoc cong nhan danh hieu, le au ngan anh phat ngon day an y? - 5

Hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Lê Âu Ngân Anh. 

Sau đêm chung kết cuộc thi  Hoa hậu Đại dương 2017 được diễn ra vào  tối ngày 28/10/2017 tại TPHCM, nhiều nguồn tin phản ánh Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước thông tin này, người đẹp lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận. Sau đó, thanh tra Bộ đã phạt BTC 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi.

Đầu năm nay, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đề nghị ban tổ chức phải huỷ kết quả thi của Lê Âu Ngân Anh. Tuy vậy, đến hiện tại, mọi việc vẫn không có gì tiến triển.

Bộ Văn hoá không xem Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu, cấm thi Quốc tế
Đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định cơ quan nhà nước không coi Ngân Anh là Hoa hậu.
Theo Sana - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ