Kinh ngạc màn cắt áo thành bikini của "tay kéo vàng" người Mỹ

Ngày 21/04/2015 18:10 PM (GMT+7)

Chỉ với một cây kéo trong tay, Adam Saaks có thể trình diễn những màn cắt sắc nét, cực "ngọt" để biến chiếc áo thun trở thành một trang phục khác.

Adam Saaks sinh ra và lớn lên tại San Jose, Californi. Từ nhỏ, Adam Saaks để có một tình yêu sâu đậm với môn hội họa. Nhưng vào khoảng năm 1990, khi chuyển tới sống tại San Francisco, Adam lại tìm thấy sự hứng thú với thời trang. Năm 2001, Adam lại chuyển đến Los Angeles - nơi anh dành quãng thời gian còn lại trong cuộc đời để cống hiến cho công việc phác thảo và bầu bạn với những mảnh vải.

Adam Saaks nổi tiếng với những màn biểu diễn cắt áo thun thành những trang phục khác nhau vô cùng điêu luyện. Anh tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp thời trang với tư cách là một trong những tài năng "hiếm có khó tìm" của thế giới. Chỉ với một cây kéo trong tay, Adam Saaks có thể trình diễn những màn cắt sắc nét, cực "ngọt" để biến chiếc áo thun trở thành một trang phục khác như bikini, khiến người xem phải há hốc kinh ngạc. Với tài năng đặc biệt này, Adam Saaks được người hâm mộ trao cho biệt danh "Đệ nhất cắt xén".

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 1

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 2

Adam Saaks nổi tiếng với màn cắt xén áo thun thành những sản phẩm cut out táo bạo ngay trên cơ thể người mặc và chỉ bằng một cây kéo

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 3

Các sản phẩm của anh gây kinh ngạc cho nhiều người

Adm Saaks từng có cơ hội làm việc với những ngôi sao tên tuổi của Hollywood nói riêng và giới giải trí nói chung như  Heidi Klum, Lenny Kravitz, Justin Timberlake, Katy Perry và hiện tại anh đã mở cho mình một cửa hàng online phát triển trên toàn thế giới. Theo đó, anh sẽ kinh doanh bằng hình thức cắt một chiếc áo thun thành một thành phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng sau đó chuyển tới tận tay các khách hàng từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Trong suốt hơn 12 năm qua, Adam liên tục phá vỡ kỷ lục với những đường cắt chính xác đến từng milimet với kỹ thuật cắt kéo điêu luyện. Anh được xem là cha để của trào lưu cắt xén áo thun thành nhiều  trang phục khác nhau mà thậm chí có thể mặc để chưng diện trên thảm đỏ. Điều đặc biệt hơn là Adam Saaks còn thực hiện những đường cắt này trên chính cơ thể của người mẫu.Trang youtube của Adam Saaks có hơn 45 triệu người theo dõi.

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 4

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 5

Sản phẩm của Adam thậm chí còn được các ngôi sao mặc trên thảm đỏ

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 6

kinh ngac man cat ao thanh bikini cua "tay keo vang" nguoi my - 7

Adam Saaks được xem là một tài năng "hiếm có khó tìm" trên thế giới

Chiêm ngưỡng màn "múa kéo" điêu luyện biến áo thun thành bikini của Adam Saaks:

Ngón tay điêu luyện của Adam Saaks sẽ khiến bạn phải kinh ngạc:

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ