Một Lý Nhã Kỳ đẹp lạ với áo dài

Ngày 06/01/2013 05:03 AM (GMT+7)

Không phải là hàng hiệu xa xỉ nhưng Lý Nhã Kỳ luôn chiếm được cảm tình khi diện áo dài.

Không được đánh giá cao trong những bộ trang phục hàng hiệu xa xỉ nhưng đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã giữ cho mình một vẻ đẹp thật khác lạ trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Sở hữu một thân hình tròn trịa, đẫy đà, đạt tiêu chuẩn của người Việt xưa, chính vì thế mỗi lần khoác lên mình tà áo dài dân tộc Lý Nhã Kỳ đều tạo sự cuốn hút với vẻ đẹp mặn mà, truyền thống. Kể từ khi được lựa chọn làm đại sứ du lịch, bà chủ kim cương cũng xuất hiện cùng áo dài nhiều hơn. Và trong nhiều cuộc giao lưu tiếp xúc với các quan khách nước ngoài hay tham gia sự kiện quốc tế, Lý Nhã Kỳ đã luôn tạo một ấn tượng rất tốt đẹp khi cô thường có những lựa chọn rất khéo léo thể hiện được một vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của người phụ nữ Việt trong tà áo truyền thống.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp nữ tính, mặn mà, rất Việt Nam của Lý Nhã Kỳ trong áo dài thướt tha - một vẻ đẹp rất khác khi xúng xính hàng hiệu:

Sở hữu thân hình tròn trịa, Lý Nhã Kỳ luôn khoe được vẻ đẹp mặn mà trong tà áo dài

Trong các cuộc gặp gỡ các quan khách quốc tế với tư cách là đại sứ du lịch, người đẹp luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp nhờ những tà áo dài cách tân

Thân hình đồng hồ cát được tôn vinh nhờ tà áo gợi cảm

Không thể phủ nhận rằng cơ thể đẫy đà của bà chủ kim cương rất thich hợp với áo dài Việt Nam

Mặn mà những cũng luôn toát lên vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ

Vẻ đẹp quý phái, sang trọng của bà chủ kim cương trong tà áo truyền thống

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ