Ngỡ ngàng vẻ đẹp cá tính của em gái Huyền Trang

Ngày 27/08/2013 10:09 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp của em gái Huyền Trang Next Top được nhận xét khá giống như ngôi sao hoa đán Trung Quốc, Châu Tấn.

Em gái Huyền Trang tên thật là Khiếu Thị Khánh Linh, sinh năm 1999, học sinh lớp 9 tại trường THCS ở Bắc Giang - quê nhà của Huyền Trang. Mới 14 tuổi nhưng Linh Khiếu đã sở hữu chiều cao 1m64, Linh có một vẻ đẹp mà theo nhiều người đánh giá là khá giống với nàng hoa đán của Trung Quốc - Châu Tấn. 

Hè vừa rồi, Linh vừa được tận hưởng một tuần tham quan Sài Gòn, tìm hiểu cuộc sống cũng như công việc của chị gái Huyền Trang. Khá nhiều tạp chí lớn của Việt Nam đã liên hệ với Huyền Trang để thực hiện các bộ hình với em gái cô. Đa số mọi người đều dành nhiều lời khen cho cô gái nhỏ 14 tuổi.

Khiếu Thị Khánh Linh sở hữu khuôn mặt đậm chất mẫu 

Mặc dù mới 14 tuổi nhưng Khánh Linh đã sở hữu chiều cao 1m64 và sẽ còn cao nữa trong thời gian tới

Bộ hình được Khánh Linh chụp tại Sài Gòn khi vào thăm chị gái, vì muốn hiểu thêm công việc của Huyền Trang nên Khánh Linh đã đồng ý thử làm người mẫu

Thậm chí một số tạp chí lớn khác vì không thể chụp được Linh do thời gian em ờ Sài Gòn quá ngắn nên cũng hẹn trong vài tháng nữa sẽ book Linh trực tiếp từ ngoài Bắc Giang vào Sài Gòn để thực hiện các bộ hình.

Tuy nhiên Khánh Linh chia sẻ em chỉ muốn hiểu thêm về nghề nghiệp của chị gái làm và chưa có tham vọng hay ý định sẽ tham gia vào làng mẫu. Năm nay thi cấp 3 Linh vẫn sẽ tiếp tục học một trường THPT tại thành phố mình đang sống chứ không có ý định sẽ vào Sài Gòn học và làm việc với chị.

Nhiều góc chụp, đường nét của Linh Khiếu rất giống với Châu Tấn

Được ê kíp đánh giá cao nhưng Khánh Linh vẫn chưa có ý định sẽ theo nghiệp chị gái, trước mắt em vẫn sẽ theo học cấp ba tại Bắc Giang

Bộ hình được sự giúp đỡ của photo: Trọng Đức, Edit: Liên Chi, Make up and Hair: Amber & Daniel Wong, stylist : Trà My  

Hai chị em ở xa nhưng vẫn liên lạc với nhau rất thường xuyên. Linh khá tò mò và rất muốn biết hết mọi thứ trong công việc của chị mình. Hai chị em thường dành cả tiếng đồng hồ để nói về nghề, công việc và cuộc sống của Huyền Trang.

Khác với tính tình trầm lặng của cô chị, cô em khá năng nổ trong các hoạt động và văn nghệ. Linh là liên đội trưởng của trường và tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ của lớp. Cô em còn tích cực chơi thể thao và trong đội tuyển bóng rổ, aerobic. Linh cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền.

Hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa của em gái Huyền Trang cũng rất ấn tượng

Khánh Linh và chị gái Huyền Trang rất thân thiết với nhau

Được chị gái tư vấn nên Khánh linh cũng sở hữu street style khá cá tính

Phong cách thời trang năng động, cá tính rất hợp với lứa tuổi của em gái Huyền Trang

Theo PBB
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc