Người đẹp bị trao nhầm vương miện HH Hoàn vũ 2015 đã từ bỏ danh hiệu Á hậu

Ngày 27/07/2016 10:50 AM (GMT+7)

Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrezm tuyên bố trên sóng truyền hình rằng cô không còn là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nữa.

Vụ bê bối tại cuộc thi HHHV 2015, đã khiến cho truyền thông quốc tế dược một phen xôn xao. Sự việc này không chỉ khiến cho người thắng cuộc không mấy vui vẻ, mà người bị trao nhầm vương miện cũng phải ra về trong ê chề.

Mới đây, Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez đã có buổi phỏng vấn với kênh truyền hình Telemundo’s Suelta La Sopa. Trong buổi trò chuyện cô được hỏi về việc bị trao nhầm vương miện, và ngay lập tức người đẹp trả lời: "tôi không còn là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tôi cũng không còn quan hệ gì với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ".

Người đẹp bị trao nhầm vương miện HH Hoàn vũ 2015 đã từ bỏ danh hiệu Á hậu - 1

Người đẹp Comlombia quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu là lựa chọn tốt nhất cô có thể làm. Theo đó Á hậu 2, Olivia Jordan của Mỹ sẽ chịu trách nhiệm về các công việc của Á hậu 1.

Người đẹp bị trao nhầm vương miện HH Hoàn vũ 2015 đã từ bỏ danh hiệu Á hậu - 2

 Ariadna Gutierrez từng là cô gái kém may mắn nhất trong cuộc thi HHHV 2015, nhưng cũng chính vì sự cố đó, đã đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao mới. Cùng với đó là những hợp đồng quảng cáo, phim ảnh hấp dẫn đến với cô.

Người đẹp bị trao nhầm vương miện HH Hoàn vũ 2015 đã từ bỏ danh hiệu Á hậu - 3

Khoảnh khắc Ariadna bị lấy lại vương miện trong đêm chung kết HHHV 2015, đã khiến cô cùng hàng triệu người dân Comlombia ức chế.

Người đẹp bị trao nhầm vương miện HH Hoàn vũ 2015 đã từ bỏ danh hiệu Á hậu - 4

Tuy vậy, chính sự cố trên đã khiến cho tên tuổi của cô được biết đến trên toàn thế giới.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h