Bạn thân Phạm Hương hé lộ sự thật về chiếc vương miện HHHV

Ngày 26/12/2015 14:56 PM (GMT+7)

Người đẹp Cộng hòa Dominica chia sẻ những cảm nhận của cô và các thí sinh khác trước lúc chiếc vương miện HHHV 2015 được trao.

Miss Universe 2015, đang là từ khóa hot nhất trên thế giới, bởi những bê bối xung quanh việc gọi nhầm tên giữa Hoa hậu và Á hậu 1 trong đêm chung kết. Ngay lập tức có hai luồng dư luận trái chiều nhau, một ủng hộ Colombia và số còn lại cho rắng, Philipines thật sự xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. 

Có thể nói dù cuộc thi đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Philipines, Pia Alonzo Wurtzbach. Tuy nhiên nghi án không minh bạch trong việc lựa chọn ra Hoa hậu vẫn là chủ đề được đem ra mổ xẻ và phân tích hậu cuộc thi.

Vụ bê bối này đã ít nhiều ảnh hưởng đến hai đại diện là Colombia và Philipines, Á hậu hụt hẫng bị lấy lại vương miệng khi bị nhầm là Hoa hậu, còn tân HHHV thì cũng không vui vẻ gì khi bị quá nhiều ý kiến chỉ trích, thậm chí có người còn cho rằng đại diện Philipines có hậu thuẫn chính trị khủng sau lưng mới có thể thay đổi kết quả ở những giây phút cuối cùng.

Nhưng mới đây, Top 10 HHHV 2015, người đẹp Cộng hòa Dominica, Clarissa Molina đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc trên.

Khi được mời phỏng vấn trên sóng truyền hình, Molina đã cho biết, trước khi MC công bố kết quả vài giây thì dòng chữ Philipines, đã được xuất hiện trên chiếc máy nhắc chữ của chương trình. Cụ thể là dòng chữ “Philippines, xin hãy sải những bước chân đầu tiên với tư cách Hoa hậu Hoàn vũ”. 

ban than pham huong he lo su that ve chiec vuong mien hhhv - 1

Chiến thắng đã gọi tên Pia Alonzo Wurtzbach trong những giây phút đầu, trước khi Mc công bố.

ban than pham huong he lo su that ve chiec vuong mien hhhv - 2

Bê bối đọc nhầm đã làm cho hai người đẹp Philipines và Colombia đều không có niềm vui trọn vẹn với những danh hiệu cao quý tại HHHV 2015.

ban than pham huong he lo su that ve chiec vuong mien hhhv - 3

Người đẹp Cộng Hòa Dominica đã lên tiếng giải oan cho tân HHHV 2015.

Molina đã chia sẻ thẳng thắng trong một talk show truyền hình.

Điều này chứng tỏ rẳng, dù thế nào thì chiến thắng ngay từ đầu đã thuộc về Philipines, nhưng do một vài sự cố từ MC, hoặc các chiêu trò câu khách của HHHV, đã tạo ra nhằm thu hút truyền thông cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trước đó, hoa hậu Úc Monika Radulovic cũng đã lên tiếng giải thích sự việc này. Người đẹp cho biết tất cả 77 cô gái còn lại đều nhìn thấy dòng chữ trên, nhưng MC lại bất ngờ tuyên bố rằng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là Colombia: “Sau khi Hoa hậu Colombia được trao vương miện, vì thế chúng tôi đều nhìn nhau và nghĩ: “Chúng ta đang chờ điều gì vậy?”.

Và đó cũng chính là lí do vì sao, khi được xướng tên là HHHV, nhưng người đẹp Colombia lại không được sự chúc mừng từ các người đẹp khác, mà thay vào đó là những ánh mắt ngơ ngác và ngạc nhiên từ 77 đại diện còn lại.

ban than pham huong he lo su that ve chiec vuong mien hhhv - 4

Lời khẳng định này của Molina đã phần nào làm cho người hâm mộ có thêm niềm tin vào chiến thắng của Philipines.

ban than pham huong he lo su that ve chiec vuong mien hhhv - 5

Cô và Phạm Hương là những người bạn rất thân thiết trong cuộc thi.

ban than pham huong he lo su that ve chiec vuong mien hhhv - 6

Dù cuộc thi đã kết thúc nhưng cả hai vẫn liên lạc để tâm sự cùng nhau thông qua các phương tiện của mạng xã hội, Phạm Hương còn hứa sẽ đưa Monila sang Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ