Người đẹp gốc Phi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa thiết kế thời trang

Ngày 11/10/2017 14:04 PM (GMT+7)

Huỳnh Tiên cho biết cô phải nỗ lực đến 200% để cân bằng được công việc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang đi vào giai đoạn gay cấn khi chương trình thực tế "Tôi là Hoa hậu Việt Nam" lên sóng và tạo được sự chú ý của khán giả. Một trong những gương mặt tạo được ấn tượng qua show truyền hình thực tế này chính là mỹ nhân gốc Phi: Huỳnh Thị Cẩm Tiên. 

Không chỉ là gương mặt gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Huỳnh Tiên còn là một trong bốn NTK của show thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại. Đảm nhận cùng lúc 2 vai trò, Huỳnh Tiên cho biết cô phải nỗ lực đến rất nhiều so với những thí sinh khác trong cuộc thi.

Người đẹp gốc Phi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa thiết kế thời trang - 1

Huỳnh Tiên đang được mong đợi sẽ sải bước trong những mẫu thiết kế thời trang do chính cô làm nên tại show diễn thời trang The Dreamers – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại sẽ diễn ra tối 13.10 tại TP.HCM. 

Sinh ra và lớn lên ở An Giang, cô gái mang trong người 2 dòng máu Cameroon - Việt Nam này sớm bén duyên với thời trang và đã có 4 năm học tại trường Đại học Hutech chuyên ngành thiết kế.

Dịp tình cờ, những thiết kế của Huỳnh Tiên "lọt vào mắt xanh" của ông Nguyễn Chiến Hữu, giám đốc dự án The Dreamers. Nhận thấy niềm đam mê, chất mộng mơ trong từng bản vẽ, đích thân giám đốc dự án đã mời Huỳnh Tiên tham gia show diễn lần này với vai trò NTK.

Huỳnh Tiên cho biết show diễn là dịp để cô tìm về cội nguồn của mình bởi lãnh Mỹ A - chất liệu chính làm nên show diễn - cũng xuất phát từ Tân Châu, An Giang. “Vì là một người mới trong lĩnh vực thời trang nên tôi không tránh khỏi những sai sót và bất cập khi xử lí lãnh Mỹ A nhưng tôi tin với niềm đam mê thì khó khăn cũng sẽ trở thành những trải nghiệm tuyệt vời tạiThe Dreamers”, Huỳnh Tiên chia sẻ.

Người đẹp gốc Phi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa thiết kế thời trang - 3

Dù đang rất bận rộn với những hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ, Huỳnh Tiên vẫn cố gắng sắp xếp thời gian thiết kế trang phục cho show diễn, để nhớ về chất liệu lụa Lãnh mỹ A từng một thời vang bóng của quê hương cô. 

Người đẹp gốc Phi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa thiết kế thời trang - 4

Người đẹp chia sẻ: “Việc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một bất ngờ đối với tôi. Chính vì sự quyết định nhanh chóng nên tôi không chuẩn bị chu đáo bằng các thí sinh khác. Do đó, nếu các bạn cố gắng 100% thì tôi phải cố gắng 200% đến 300%”.

Người đẹp gốc Phi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa thiết kế thời trang - 5

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng bước đầu, Huỳnh Tiên đã gây nhiều ấn tượng tại cuộc thi khi lọt top 3 của giải thưởng Futurista Online và vào top 70 thí sinh tiềm năng. Hiện tại, người đẹp gốc Phi đang nỗ lực giảm cân để lấy lại vóc dáng hoàn hảo. 

Người đẹp gốc Phi vừa thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa thiết kế thời trang - 6

 Khi được hỏi muốn trở thành hoa hậu hay NTK thời trang, người đẹp cho biết cô muốn trở thành hoa hậu kiêm NTK bởi: "Tôi quan niệm nhan sắc phải đi đôi với tài năng. Nếu nhan sắc là điều gây ấn tượng với khiến người khác thì tài năng là cái khiến người ta tôn trọng và nể phục mình".

>>Xem tiếp: KHÔNG CÓ PHOTOSHOP "NGƯỜI ĐẸP GỐC PHI" LỘ THÂN HÌNH BÉO MẬP TẠI HOA HẬU HOÀN VŨ 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam