Không có photoshop, "Người đẹp gốc Phi" lộ thân hình béo mập tại Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày 19/09/2017 00:52 AM (GMT+7)

Huỳnh Thị Cẩm Tiên lộ thân hình và chiều cao không hoàn hảo trong những bức ảnh không photoshop.

Sau khi trải qua 2 vòng thi sơ khảo đầy căng thẳng và gây cấn tại hai miền Bắc Nam, top 70 thí sinh đã được lựa chọn và tham gia các chương trình, phần thi tiếp theo với một lịch trình tuyệt mật được BTC giấu kín.

Thế nhưng, sáng ngày 17/9, hình ảnh top 70 người đẹp của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã bất ngờ xuất hiện ở Dinh Thống Nhất, quận 1 để tham gia ghi hình cho chương trình. Đã được người hâm mộ gần đó ghi lại và phát tán với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn sắc đẹp online.

Theo những bức ảnh này, các tín đồ nhan sắc nhanh chóng nhân ra những gương mặt đã từng khiến người hâm mộ mê mẩn từ vòng sơ khảo như Hoàng Thuỳ, Huỳnh Thị Cẩm Tiên... 

Theo đó, cô gái gốc phi Cẩm Tiên là người được chú ý và tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa giữa người hâm mộ. Một bức ảnh cho thấy thân hình mũm mỉm và khá thô, chiều cao hạn chế của chân dài An Giang được ghi lại, và lập tức hàng ngàn bình luận chê bai đổ hết vào cô gái 9X này.

Cộng đồng mạng cho rằng đây là người đẹp nhiều mỡ nhất trong cuộc thi hay người đẹp phì nhiêu nhanh nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là một bức ảnh và một góc chụp bằng thiết bị điện thoại, chúng ta không nên đưa ra bất kỳ bình luận nào gây tổn hại đến thành tích của thí sinh khi chưa biết rõ sự việc.

Những lời bình luận làm thoả mãn người hâm mộ, nhưng vô tình ảnh hưởng không tốt đến thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nói riêng và người nổi tiếng nói chung thời gian qua, đã có rất nhiều trường hợp trách lầm người.

Hiện tại phía Cẩm Tiên cũng như BTC chưa đưa ra bất kỳ thông tin hay lời phản bác gì về những hình ảnh rò rỉ này trên các trang mạng xã hội. Huỳnh Tiên hiện đang là gương mặt đầy tiềm năng và là một màu sắc vô cùng đặc biệt tại cuộc đua nhan sắc năm nay, cô còn vừa lọt Top 3 cuộc thi "Futurista Online".

Không có photoshop, amp;#34;Người đẹp gốc Phiamp;#34; lộ thân hình béo mập tại Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Có thể do trang phục, góc chụp và đứng cạnh thí sinh cao nhất cuộc thi là Nguyễn Thị Anh 1m83, nên Tiên đã bị dìm không thương tiếc.

Không có photoshop, amp;#34;Người đẹp gốc Phiamp;#34; lộ thân hình béo mập tại Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Người đẹp sinh năm 1993 có chiều cao 1m71 và số đo 3 vòng khá đầy đặn 93-62-103. 

Không có photoshop, amp;#34;Người đẹp gốc Phiamp;#34; lộ thân hình béo mập tại Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Ngoài những lời bình luận tiêu cực về ngoại hình, thì Huỳnh Tiên vẫn nhận được rất nhiều lời khen cho một nhan sắc khác biệt của cuộc thi năm nay.

Không có photoshop, amp;#34;Người đẹp gốc Phiamp;#34; lộ thân hình béo mập tại Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Hình ảnh mới nhất của người đẹp An Giang.

Không có photoshop, amp;#34;Người đẹp gốc Phiamp;#34; lộ thân hình béo mập tại Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Hoàng Thuỳ cũng xuất hiện trong buổi ghi hình này, cô vô cùng xinh đẹp và nổi bật. 

Theo Sana - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam