Nhìn áo nữ MC dẫn bản tin mà cứ bị liên tưởng tới..."của quý", tất cả là bởi điều này

Ngày 11/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Một chút bất cẩn trong việc lựa chọn trang phục cho buổi lên sóng bản tin trực tiếp, nữ MC người Australia đã tự biến mình thành trò cười trước hàng triệu khán giả.

Vốn dĩ các biên tập viên hay MC khi lên sóng truyền hình phải ăn mặc thật chỉn chu và lịch sự phải không nào? Rõ ràng rồi, trước sự theo dõi của cả triệu con mắt, làm sao họ có thể lơ là trong phong cách ăn mặc được. Thế nhưng mới đây, câu chuyện một MC của đài truyền hình Australia với chiếc áo siêu nhạy cảm đang trở thành chủ đề được dân tình hết bàn ra rồi lại tán vào mãi không thôi.

Chuyện là MC Samantha Heathwood của kênh Channel 9, đài truyền hình Australia đã lựa chọn một chiếc áo khoác màu xanh lá cây với thiết kế phần cổ được cho là khá nhạy cảm để lên sóng trong buổi dẫn bản tin trực tiếp gần đây.

Nhìn áo nữ MC dẫn bản tin mà cứ bị liên tưởng tới...amp;#34;của quýamp;#34;, tất cả là bởi điều này - 1

Cận cảnh chiếc áo với phần cổ khá nhạy cảm được nữ MC Samantha diện lên sóng truyền hình trực tiếp.

Rất nhiều ý kiến đã cho rằng, chiếc áo mà nữ MC diện khiến người ta dẫu chẳng hề muốn nhưng trong đầu vẫn mãi chỉ liên tưởng tới bộ phận sinh dục nam giới bởi chi tiết cắt xẻ ở phần cổ áo. Thậm chí, chiếc áo trắng ở trong lại càng nhấn mạnh hơn nữa cho hình dáng “của quý” được hiện lên rõ mồn một.

Hình ảnh của nữ MC Samantha với chiếc áo nhạy cảm được dân tình lan truyền khắp các trang mạng xã hội với tốc độ nhanh tới chóng mặt. Chẳng phải bàn thì cũng đủ biết, chắc chắn nữ MC sẽ phải xấu hổ lắm, khi một chiếc áo tưởng chừng như chẳng hề có gì nổi bật lại vô tình “nhấn chìm” hình ảnh của cô tới mức thậm tệ như thế.

Nhìn áo nữ MC dẫn bản tin mà cứ bị liên tưởng tới...amp;#34;của quýamp;#34;, tất cả là bởi điều này - 2

Trước đây, một chiếc áo tương tự đã được nữ MC Natarcha Belling diện lên sóng truyền hình Australia. Có chăng hai chiếc áo này thực tế là một?

Được biết, đây không phải lần đầu tiên thiết kế áo này xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp. Năm 2016, nữ MC Natarcha Belling cũng đã diện một chiếc áo y hệt chiếc áo “đình đám” mới đây của Samantha khi dẫn bản tin trên kênh News 10 của đài truyền hình Australia. Điều này khiến người ta đặt ra nghi vấn rằng, có chăng đây là chiếc áo nằm trong tủ đồ của nhà đài, là trang phục mà các nữ MC bất đắc dĩ phải diện khi lên sóng truyền hình.

Tuy vậy, dẫu thế nào, những thiết kế áo gây tranh cãi như thế này tốt hơn cả không nên xuất hiện trên truyền hình, đặc biệt là trong những chương trình bản tin mang tính chất nghiêm túc và trang trọng.

Bị chỉ trích vì cho sao quốc tế mặc đồ cũ của Hà Hồ, Lý Qúi Khánh nói gì?
Đứng trước những bình luận gay gắt của cư dân mạng về việc để "Nữ hoàng Hermes" mặc lại đồ cũ, Lý Qúi Khánh đã lên tiếng...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bàn tròn thời trang