Nỗi niềm sâu kín của cô gái quanh năm mặc quần độn mông

Ngày 22/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Từ trong sâu thẳm, tôi khao khát được mặc những bộ đồ ôm sát thật đẹp mà không còn phụ thuộc vào những chiếc quần độn mông.

Hỏi: Thuý Quỳnh ở địa chỉ quynhnt...@gmail.com:

Xin chào chuyên mục

Tôi năm nay 31 tuổi, với vòng 3 khiêm tốn, tôi tìm đủ cách để tăng kích thước vùng cơ thể này. Tôi đã mặc quần đệm mông trong nhiều năm, giải pháp này cho tôi tự tin hơn nhưng giờ đây nó đã trở nên phiền phức. Nhiều khi phần đệm lộ rõ sự khập khiễng trong chiếc quần skinny, nó "tố cáo" sự thèm khát vòng mông nảy nở như Marilyn Monroe - thần tượng thuở bé của tôi. 

Từ trong sâu thẳm, tôi yêu thích và khao khát được thoải mái tự do mặc những chiếc quần skinny, váy bodycon và những loại đồ ôm sát gợi cảm vậy mà vòng mông lép càng lộ rõ. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi mặc trang phục như thế nào để không phụ thuộc vào chiếc quần độn mông mà vẫn có cảm giác vòng 3 nảy nở. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chị Thuý Quỳnh thân mến!

Sự gợi cảm của vòng 3 là điều mà những người phụ nữ hiện đại luôn theo đuổi. Đặc biệt sự hấp dẫn từ váy ôm, quần skinny luôn mời gọi khiến cho nhiều người theo đuổi đến cùng một vòng mông nảy nở. Tuy vậy, đệm mông hay miếng lót gia tăng vòng 3 chỉ có hữu ích nhất định trong từng thời điểm, không nên lạm dụng.

Mặc dù yêu thích nhưng không nên mặc quần bó, váy bó vì sẽ lộ rõ vòng mông không như ý. Nên tìm tới các loại trang phục không phân định rạch ròi số đo cơ thể hoặc trang phục đánh lừa thị giác, hỗ trợ vòng 3 lớn hơn.

1. Kết thân với chân váy midi

Váy midi có phần tùng váy xoè rộng, kéo dài xuống ngang bắp luôn tạo cảm giác thân người dưới nở nang hơn. Chẳng ai đoán biết được vòng mông thật sự của bạn trong những chiếc váy midi. Với nhiều kiểu dáng, độ dài phong phú, chiếc váy này mặc được đi làm, đi chơi... mang lại vẻ thanh lịch, cổ điển hơn bất kỳ kiểu dáng nào khác.

noi niem sau kin cua co gai quanh nam mac quan don mong - 1

Váy midi sáng màu là "người bạn" cần kết thân của nàng mông nhỏ

noi niem sau kin cua co gai quanh nam mac quan don mong - 2

Chân váy midi cho một kết hợp trẻ trung, vintage

2. Chọn váy hoạ tiết chiều ngang

Hoạ tiết kẻ ngang, những dây hoa ngang... cũng là trợ thủ đắc lực cho vòng 3 của bạn. Chọn chân váy xoè hay xếp ly có kiểu hoạ tiết này sẽ làm tăng tối đa cảm giác về kích thước vòng mông. Bạn có thể thêm sức sống cho cơ thể và hình ảnh thời trang sinh động.

noi niem sau kin cua co gai quanh nam mac quan don mong - 3

Hoạ tiết kẻ ngang tạo cảm giác thân dưới nảy nở

noi niem sau kin cua co gai quanh nam mac quan don mong - 4

Khi chọn váy hãy ưu tiên váy có phần nhún hông và hoa trải theo chiều ngang

3. May quần xếp ly lớn

Những chiếc quần xếp ly lớn từ cạp xuống là cơ hộ để giấu mông lép. Quần lửng hay quần dài, hãy luôn chọn dáng mông rộng để làm nhoà gianh giới giữa vòng mông và phần bắp đùi. Lưu ý chọn chất liệu dày để không bị những lớp vải mong manh dính vào cơ thể "tố cáo" số đo thật của mông.

noi niem sau kin cua co gai quanh nam mac quan don mong - 5

Quần xếp ly lớn từ cạp xuống với chất liệu dày dặn dành cho mông nhỏ

noi niem sau kin cua co gai quanh nam mac quan don mong - 6

Chọn màu quần sáng để hỗ trợ cho vòng 3 thêm nảy nở

Theo Lyn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ