Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng

Ngày 11/09/2014 16:56 PM (GMT+7)

Chỉ mặc chiếc váy trắng giản dị, nhưng người đẹp đã dễ dàng "hạ gục" bao ánh nhìn người đối diện.

Cách đây 2 ngày, Phan Như Thảo vừa đón sinh nhật tuổi 27 nhưng không có người yêu bên cạnh, bởi lẽ chuyện tình đẹp giữa cô và bạn trai "đại gia" đã chính thức đường ai nấy đi vào đầu năm 2014 khiến khá nhiều người quan tâm bày tỏ sự tiếc nuối.

Trong bộ ảnh mới nhất vừa được chụp nhân dịp mừng tuổi mới, Phan Như Thảo khéo léo khoe tấm nhan sắc tự nhiên ngày càng hoàn thiện. Trông cô đẹp dịu dàng, đằm thắm và giản dị dễ thu hút ánh nhìn người đối diện.

Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng - 1

Sau khi chia tay bạn trai từ đầu năm 2014, Phan Như Thảo chủ yếu dành trọn thời gian cho công việc diễn xuất. Thỉnh thoảng cô sang Singapore tiếp tục sự nghiệp học hành và làm mẫu quốc tế.

Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng - 2

Nữ diễn viên chia sẻ, cô cũng vừa có chuyến sang "đảo quốc sư tử" để casting thành công cho  một "Fashion Show" nhân sự kiện giải đua xe Công Thức F1 sắp diễn ra từ ngày 21-27/9 tại đây.

Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng - 3

Phan Như Thảo vốn yêu thích màu trắng bởi vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng và giản dị. Hiện tại, nữ diễn viên cũng vừa oàn thành vai diễn trong bộ phim "Gái ế kén chồng" với Anh Vũ và Ốc Thanh Vân.

Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng - 4

Bộ phim do cô đóng vai nữ chính sẽ bắt đầu trình chiếu trên truyền hình vào lúc 13h trên kênh HTV7 từ ngày 21/9.

Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng - 5

Phan Như Thảo khoe vẻ đẹp mong manh và nét tinh khôi dưới ánh nắng ban mai.

Phan Như Thảo đẹp tinh khôi với sắc trắng - 6

Bộ ảnh mới của cô được thựa hiện khi sang Singapore casting show diễn thời trang. Ê-kíp bởi Photo: Rin Trần; Stylist: Trần Quốc Tuấn; Location: Botanic Garden Singapore.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao