Phiêu bồng cùng những nốt Son thắm!

“Son" được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt với áo dài hay áo yếm, với nón lá guốc mộc.

Trong đêm Thời trang & Nhân vật tối 6/1. NTK đã trình làng BST "Son" và mang tới những nét đặc sắc từ hoạ tiết vẽ thủ công lấy cảm hứng từ nghệ thuật đặc trưng của dân tộc, những thiết kế trong BST là một điểm nhấn đầy chất thơ, ngọt ngào đầy son sắc.

“Son" được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt với áo dài hay áo yếm, với nón lá guốc mộc, từ câu chuyện về cây tre thân gày lá mảnh nhưng đầy nội lực và rất đỗi nên thơ, từ sắc độ vàng son của tranh sơn mài hay những điều bình dị của làng quê Việt.

phieu bong cung nhung not son tham! - 1

phieu bong cung nhung not son tham! - 2

phieu bong cung nhung not son tham! - 3

phieu bong cung nhung not son tham! - 4

Hoạ tiết vẽ thủ công trên mỗi thiết kế là một sự kết hợp nhuần nguyễn giữa hội hoạ và thời trang, là điểm nhấn đặc biệt quan trọng đem đến sự thành công của BST. 

phieu bong cung nhung not son tham! - 5

phieu bong cung nhung not son tham! - 6

phieu bong cung nhung not son tham! - 7

Đó là những bức tranh đông hồ quen thuộc được truyền tải đầy duyên dáng và đương đại, hay những điều bình dị nhưng rất đỗi nên thơ như cây tre, như hoa sen mang cái hồn dân tộc được chọn lọc, biến tấu, thể hiện một cách tinh tế và vàng son trên từng thiết kế.

phieu bong cung nhung not son tham! - 8

phieu bong cung nhung not son tham! - 9

phieu bong cung nhung not son tham! - 10

BST khai thác những chất liệu vải tự nhiên như cotton, gấm, tafta nhưng với cách xử lý tinh tế khi kết hợp với ren, tơ hay pleat đầy duyên dáng nữ tính, mang theo hơi thở tươi mới, đồng thời cũng tôn thêm những đường cong gợi cảm của người phụ nữ.

phieu bong cung nhung not son tham! - 11

phieu bong cung nhung not son tham! - 12

phieu bong cung nhung not son tham! - 13

phieu bong cung nhung not son tham! - 14

“Son" được chọn ra mắt trong thời điểm khi những ngày Tết sắp đến, khi Xuân mới đang về mang theo sắc màu truyền thống của dân tộc thay những lời chúc may mắn, những hình ảnh ấm áp sum vầy

phieu bong cung nhung not son tham! - 15

Theo Hạ Tú My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bộ sưu tập thời trang