Phụ nữ tuổi trung niên, xin hãy thuộc lòng 9 điều này!

Ngày 15/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mặc đồ hợp với tuổi tác sẽ khiến chủ nhân được đánh giá cao hơn rất nhiều việc cố gồng mình để trẻ hóa mà không hề hợp mắt.

Phụ nữ ở ngưỡng tuổi 40, 50 bắt đầu có những giới hạn khó có thể phá vỡ trong cách chọn trang phục và phụ kiện. Họ không còn thích hợp trong những chiếc váy ngắn, không còn được khen cá tính trong những bộ đồ free size. Đồ thanh lịch, trang nhã được cho rằng thích hợp hơn cả với họ.

Mặc đồ hợp với tuổi tác sẽ khiến chủ nhân được đánh giá cao hơn rất nhiều việc cố gồng mình để trẻ hóa mà không hề hợp mắt.

1. VÁY XÒE, NGẮN

Những chiếc váy xòe và ngắn thực tế chỉ dành cho những cô gái mới lớn. Đó không còn là kiểu đồ thích hợp cho phụ nữ trung niên. Lựa chọn đẹp mắt và ấn tượng hơn chính là váy dài, họa tiết trang trọng.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 1

2. ÁO PHÔNG THỂ THAO, IN HÌNH QUÁ LỚN

Nếu muốn thật thoải mái và dễ chịu, bạn nên chọn áo phông đơn sắc trong mùa hè. Áo in họa tiết quá lớn, kiểu dáng thể thao không còn hợp với tuổi 50. 

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 2

3. TUYỀN TOÀNG VỚI DÉP TÔNG RA PHỐ

Những đôi dép tông loẹt quẹt sẽ khiến bạn trở nên tuyền toàng và kém thẩm mỹ hơn rất nhiều. Phụ nữ tuổi trung niên nên ưu tiên những đôi dép da, đế bằng ngay cả khi diện đồ đơn giản. Ngoài ra, việc đi dép tông được các chuyên gia cảnh báo rằng sẽ rất có hại cho đôi chân của người lớn tuổi.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 3

4. DIỆN QUẦN BO GẤU

Những chiếc quần bo gấu thật sự khiến phụ nữ trở nên kém nữ tính và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi bạn ở độ tuổi trung niên thì kiểu quần này nên bỏ đi ngay lập tức. Quần skinny chất liệu mềm, dễ chịu sẽ là giải pháp tốt hơn khi đi dạo phố.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 4

5. PHỤ KIỆN TRANG TRÍ QUẢ BÔNG

Mũ, khăn hay những chiếc gang tay đính quả bông ngộ nghĩnh là món đồ dành riêng cho những cô gái trẻ. Nếu muốn hình ảnh thanh lịch và sang trọng hơn, phụ nữ 50 nên nói lời tạm biệt với món đồ này. Sự tối giản và không có quá nhiều chi tiết trang trí được xem như hình ảnh thích hợp nhất dành cho chị em tuổi trung niên.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 5

6. PHONG CÁCH MENSWEAR

Hình ảnh bụi phủi và phóng khoáng với phong cách menswear sẽ giúp các cô gái trẻ nhìn lạ mắt nhưng lại phản tác dụng với phụ nữ 50! Không quá khi nói rằng, ở tuổi đó, mặc những món đồ dài, rộng là hình ảnh rất kém đẹp. Những trang phục vừa vặn với cơ thể là lựa chọn khôn ngoan hơn cả.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 6

7. NHỮNG CHIẾC ÁO LEN ĐƠN ĐIỆU

Những chiếc áo len mỏng manh, kém đẹp mắt sẽ không ghi điểm bằng áo blazer ấm áp và lịch sự. Ngay cả khi ưu tiên đồ đơn giản cũng không có nghĩa là xuề xòe trong phong cách.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 7

8. ĐỒ QUÁ LÒE LOẸT

Sẽ thật hài hước khi một người phụ nữ trung niên thể hiện khả năng "chơi màu" quá nổi bật. Nhìn vừa không sang trọng lại vừa lạc lõng trên phố. Đặc biệt với những chiếc áo họa tiết lông thú, chị em chỉ nên kết hợp với đồ đơn sắc vừa phải. Nếu như vẫn phải lòng đồ màu sắc, hãy cân bằng tổng thể bằng một món đồ tối màu.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 8

9. CHỌN TRANG SỨC MÀU MÈ

Cũng giống như việc chọn quần áo, trang sức và phụ kiện cũng cần thật sự tinh tế và quan tâm đặc biệt. Những chiếc vòng màu mè, chất liệu rẻ tiền như nhựa sẽ không còn thích hợp nữa. Phụ nữ muốn thể hiện hình ảnh trang nhã và chỉn chu nên chọn trang sức đơn giản và không cần thiết phải sử dụng quá nhiều.

phu nu tuoi trung nien, xin hay thuoc long 9 dieu nay! - 9

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang