Quỳnh Paris tự hào vì lên sóng Fashion TV

Ngày 07/03/2014 12:54 PM (GMT+7)

Kênh truyền hình thời trang lớn nhất thế giới Fashion TV sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế độc đáo của Quỳnh Paris.

Mới đây, kênh truyền hình Fashion TV (FTV -kênh truyền hình thời trang lớn nhất thế giới) đã tổ chức buổi họp báo công bố chuyện FTV chính thức quay trở lại Việt Nam. Điểm nhấn trong buổi họp báo chính là màn trình diễn thời trang, giới thiệu những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo của NTK Quỳnh Paris.

Quỳnh Paris cũng chính là NTK duy nhất được mời cung cấp bộ sưu tập trong buổi giới thiệu sự trở lại lần này của FTV. Toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng Thu Đông 2014 của Quỳnh Paris diễn trong đêm đều được FTV quay lại và phát sóng trong thời gian tới.

Quỳnh Paris tự hào vì lên sóng Fashion TV - 1

Các mẫu thiết kế của Quỳnh Paris sẽ lên sóng kênh thời trang hàng đầu FTV

Những mẫu thiết kế màu bạc mang đầy tính nghệ thuật, và độc đáo sẽ được Quỳnh Paris lựa chọn

Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã chọn lựa những mẫu thiết kế màu bạc mang đầy tính nghệ thuật, và độc đáo để trình diễn trong đêm. Một số mẫu từng được cô trình diễn tại California, Mỹ vào tháng trước.

Chương trình quy tụ các người mẫu như giải vàng siêu mẫu Việt Nam Lan Khuê, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, top 15 nữ hoàng du lịch quốc tế Thúy Ngân, giải vàng ngôi sao người mẫu Lệ Quyên cùng một số người mẫu trẻ của công ty Elite miền nam như Kiều My, Lệ Hằng…

Trong một vài ngày tới đây, Quỳnh Paris sẽ quay trở lại Mỹ trong tuần lễ thời trang Los Angeles. Cô sẽ trình diễn bộ sưu tập ứng dụng Thu Đông 2014 vào ngày 13/3. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Quỳnh Paris tham dự Tuần lễ thời trang Los Angeles. Vì thế đối với giới yêu thích thời trang tại Los Angeles, cô là một cái tên vô cùng quen thuộc.

Quỳnh Paris tự hào vì lên sóng Fashion TV - 4

Siêu mẫu Lệ Quyên và Lan Khuê trong BST của Quỳnh Paris

Quỳnh Paris tự hào vì lên sóng Fashion TV - 5

Thanh Vân và Kiều My

Quỳnh Châu

Quỳnh Paris tự hào vì lên sóng Fashion TV - 7

Quỳnh Paris tự hào vì lên sóng Fashion TV - 8

Siêu mẫu Lan Khuê cũng sẽ góp mặt trong những mẫu mới nhất của NTK này

Theo NQ - Photo: Trinh Lai (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang