Sau tất cả, Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh cũng chính thức lên tiếng xin lỗi Nguyễn Thị Thành

Ngày 16/11/2017 14:08 PM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Đại dương cuối cùng cũng lên tiếng xin lỗi, khẳng định không có ý thách thức hay xúc phạm Nguyễn Thị Thành.

Ngay trong 15/11 vừa qua, BTC Hoa hậu Đại dương cùng Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với báo giới để giải quyết những vấn đề ồn ào xoay quanh "tin đồn" bị tước vương miệng.

Lê Âu Ngân Anh đã có buổi trò chuyện và trao đổi với truyền thông về những rắc rối sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Đáng chú ý nhất khi chia sẻ với phóng viên về trường hợp bị tước vương miện của Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017, Lê Âu Ngân Anh gây sốc bằng phát ngôn: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc".

Câu trả lời "vạ miệng" đã khiến người đẹp gặp thêm rắc rối không đáng có.

Câu trả lời ngay lập tức đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì khơi mào lại câu chuyện làm răng trước đây của Nguyễn Thị Thành. Thậm chí chỉ sau vài giờ, Á hậu 3 Sinh thái Quốc tế đã bức xúc lên tiếng đáp trả.

Được biết, trước đây người đẹp Nguyễn Thị Thành từng bị rút giấy phép tại cuộc thi Miss Eco International 2017 vừa qua vì lý do không đủ điều kiện được cấp phép theo đúng quy định.

Nguyễn Thị Thành bức xúc “bóc mẽ” Hoa hậu Đại dương : "Tôi hết sức thất vọng về Ngân Anh. Tôi đã từng tiếp xúc với Ngân Anh trong khoảng thời gian cùng thi Hoa khôi Du lịch và thấy rất dễ thương, lễ phép. Nhưng chắc giờ có giải nên phát ngôn bừa bãi. Tại sao cô ta lại có thể đưa ra một phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tôi đâu đụng chạm gì đến cô ta mà sao lỡ buông những lời lẽ như thế?"

Vốn là người kín tiếng sau những ồn ào, thế nhưng dễ dàng thấy, lần này cô thật sự không giấu nổi bình tĩnh và sự khó chịu của mình trước phát ngôn của Ngân Anh.

Giữa những ồn ào, Lê Âu Ngân Anh cũng chính thức đăng tải chia sẻ về phát ngôn đang gây tranh cãi của mình. Như động thái lên tiếng giải thích cho những chia sẻ của mình, Ngân Anh cho biết, khi bị tấn công dồn dập bởi những câu hỏi khó, tâm lý không vững vàng nên đã để xảy ra hiểu lầm vì chưa thể hiện câu trả lời tròn vành rõ chữ. 

Ngân Anh khẳng định chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh cô với đàn chị vì đây là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau. Ngân Anh có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo, còn Nguyễn Thị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại như hiện trạng ban đầu. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời rành mạnh nhưng khẳng định không có ý thách thức hay xúc phạm đàn chị.

Ngân Anh gửi lời xin lỗi đến Nguyễn Thị Thành vì vô ý mà khiến đàn chị bị tổn thương. "Cả dư luận hiểu sai về em, em cũng sẽ không buồn nhiều bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà chị em mình đã có. Nếu được hỏi lại câu này, nếu em bình tĩnh hơn thì em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp và em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì trong những ngày đầu tiên em bị bủa vây bởi bão dư luận chị đã lên tiếng bênh vực cho em. Hơn ai hết chị là người đồng cảm và thấu hiểu được cảm giác của em nhất. Chỉ tiếc là em chưa có dịp cảm ơn chị thì hôm nay đã phải gửi lời xin lỗi đến chị vì sự việc không hay này" - Ngân Anh bày tỏ.

Đối với người đẹp sinh năm 1996 Lê Âu Ngân Anh mà nói, cảm xúc hạnh phúc duy nhất mà bản thân cảm nhận được chỉ là vỏn vẹn trong vài phút đăng quang. Còn lại suy nghĩ hụt hẫng, thất vọng trước những rìu búa dư luận chĩa vào mình mới là chủ yếu.

Tuổi đời còn quá nhỏ và thiếu sót kinh nghiệm là điều gây trở ngại khiến cô không kiềm chế được lời nói. 

>> XEM TIẾP: BTC thừa nhận Ngân Anh không đủ tiêu chuẩn, nhưng vẫn trở thành Tân Hoa hậu Đại dương 2017?

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh