Siêu mẫu Phương Mai tuyên bố "giải nghệ"

Ngày 17/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Giải vàng Siêu mẫu 2012 tuyên bố "giải nghệ" khỏi làng mẫu để chuyên nghiệp hơn với vai trò MC.

Phương Mai từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2012. Tuy nhiên, cô đã âm thầm rời sàn catwalk từ lâu nhưng vẫn chưa từng khẳng định về điều này. Theo thông tin mới nhật mà chân dài người Hà Nội vừa chia sẽ thì cô đã chính thức bỏ nghề người mẫu để theo đuổi ước mơ dẫn chương trình và muốn được công chúng gọi là MC.

Siêu mẫu cho biết, cô không cảm thấy hối tiếc khi giã từ sàn catwalk, bởi mỗi giai đoạn của cuộc sống thì cô sẽ có những mục tiêu riêng. "Tôi đã từng có những khoảng thời gian tuyệt vời với nghề người mẫu, được nếm trải mọi cung bậc cảm xúc và điều lớn lao nhất là tôi đã tìm được cho mình một dấu son trong sự nghiệp với Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam.

Sau đó thì tôi thấy rằng đã đến lúc mình cần đi. Nhiều mảnh đất khác cần phải được khai phá, trong khi thời gian thi không còn nhiều. Nghề MC chuyên nghiệp là ước mơ được ấp ủ bấy lây của tôi nên việc chuyển hướng sang làm MC giống như một khúc quanh tròn trịa đã được thuầu sẵn trong dự án phát triển cuộc đời của tôi vậy”, Phương Mai chia sẻ.

Từ khi “dứt tình” với nghề người mẫu, Phương Mai ngày một nghiêm túc hơn với sự lựa chọn trở thành một MC chuyên nghiệp của mình. Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy, cô thường xuyên được lựa chọn để dẫn chương trình song ngữ cho các nhãn hàng lớn. 

Bên cạnh công việc yêu thích, Phương Mai còn bén duyên với lĩnh vực điện ảnh. Sau thành công với diễn đanh đá, chua ngoa trong “Âm mưu giày gót nhọn”, Phương Mai vừa hoàn thành tiếp vai diễn trong phim truyền hình dài tập “Đam mê và nghiệt ngã” và phim điện ảnh “Chung cư” sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 1

Phương Mai từng tham dự cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu Châu Á" và lọt vào Top 10, đứng trong Top 15 cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2010" và sau đó đoạt Giải vàng Siêu mẫu 2012.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 2

Cô sở hữu vóc dáng chuẩn và chiều cao đáng mơ ước.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 3

Xinh đẹp và cá tính, nhưng với vai trò người mẫu thì Phương Mai lại khá mờ nhạt và chưa có nhiều cơ hội khẳng định cá tình riêng.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 4

Ngược lại, cô được nhiều người khen với vai trò MC tại nhiều sự kiện giải trí.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 5

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát và ngoại hình xinh đẹp sẽ là một lợi thế của chân dài người Hà Nội khi dẫn chương trình.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 6

Cô tự tin tuyên bố "giải nghệ" khỏi làng mẫu sau hơn 2 năm đăng quang.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 7

Sắp tới Phương Mai sẽ xuất hiện nhiều hơn với vai trò diễn viên.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 8

Thông tin Phương Mai 'giải nghệ' khỏi làng mẫu không khiến nhiều người bất ngờ.

sieu mau phuong mai tuyen bo "giai nghe" - 9

Photo: Duong Vink; Fashion: Hoàng Minh Hà; Make-up: Dũng Nguyễn

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mai