Thí sinh HH Hoàn vũ lên tiếng khi bị chê cười vì trả lời "ngây ngô"

Ngày 30/09/2015 08:14 AM (GMT+7)

Bị cộng đồng mạng chê cười về clip trả lời phỏng vấn, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã chính thức lên tiếng.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ được diễn ra vào ngày 3/10 tới tại Nha Trang. Trước thềm chung kết, các thí sinh đã được BTC thực hiện clip phỏng vấn ngắn. Trong clip này, các thí sinh phải trả lời 3 câu hỏi.

Trong đó, câu hỏi gây chú ý nhất là "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?". Nam Em đưa ra câu trả lời là con chó.

Theo chia sẻ của Nam Em, loài chó là động vật rất trung thành, thông minh, nhạy bén, vui tính, dễ thương và tình cảm. "Tôi hy vọng rằng chúng ta hãy cùng chung tay, góp sức để bảo vệ các loài động vật".

Câu trả lời này đã biến Nam Em thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

Nhận được ý kiến trái chiều, Hoa khôi Nam Em đã chính thức lên tiếng trên truyền thông. Cô cho biết bản thân cảm thấy khá buồn khi lên mạng và đọc những thông tin không hay về bản thân. "Có lẽ mọi người chưa hiểu tôi nên có những từ ngữ đánh giá về cách trả lời hơi cay nghiệt. Thật sự khi được đặt 3 câu hỏi mình trả lời thật theo những suy nghĩ của bản thân", Nam Em nói.

Trước đây, Hoa khôi Nam Em cũng từng làm MC thời sự nên khi đặt vào hoàn cảnh đó cũng khó để cô nói chuyện tự nhiên.

Mỹ nhân 9X tâm sự: "Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình đang trả lời một vấn đề mang tính thời sự thì bản thân mình phải nghiêm túc và chú ý về phần diễn đạt. Mà tôi lại là học viên thanh nhạc nữa nên đôi khi cách nói chuyện hơi điệu đà, nhấn nhá trong cách phát âm. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người hiểu nhầm và qua đây tôi cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc phát âm và trò chuyện sau này".

Về câu trả lời ví tính cách mình giống con chó, Nam Em cho biết mọi người đừng nên quá khắt khe với động vật đáng yêu này và cảm thấy khá bất ngờ khi mọi người đánh giá thấp cách so sánh của cô.

Cô trải lòng: "Tôi nghĩ rằng ở câu hỏi này nếu mà ban giám khảo và công chúng có đánh giá tôi thấp đi nữa thì tôi cũng chịu. Vì ở câu hỏi này, phần quan trọng là nghiêng về tính cách. Mà chính bản thân chúng ta cũng là một loài động vật bậc cao. Cho nên tôi vẫn không hối hận khi đã chọn nó. Chỉ đơn giản là nó hội đủ những yếu tố:" trung thành, thông minh, năng động, nhạy bén, tình cảm".

Nam Em hiện đang tập trung cho những chặng nước rút cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Mặc dù được đặc cách vào chung kết do đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng Bằng sông Cửu Long nhưng không vì thế mà cô thể hiện thái độ tự mãn. 

Ảnh: Lê Thiện Viễn, stylist: Đỗ Long.

Theo T.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam