Top câu nói gây sốc nhất làng thời trang

Ngày 15/04/2014 17:27 PM (GMT+7)

Đó là những câu nói đã trở nên bất hủ mà bất kì người đam mê thời trang nào cũng biết.

Những câu nói bất hủ trong làng thời trang thường được người ta nhắc tới thường xuyên như một chân lý. Bởi người phát ngôn ra những điều này đều là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới ‘vẻ đẹp bên ngoài của thế giới’. Những người làm nên thời trang và đam mê thời trang thường là những người có cá tính, chính vì thế phát ngôn của họ cũng rất gây ‘sốc’. 

Hãy cùng xem, đó là những câu nói như thế nào và ai là chủ nhân của những phát ngôn ấy:

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 1
 “Với thời trang, tôi là một kẻ cuồng dâm chưa bao giờ đạt được cực khoái”_Karl Lagerfeld

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 2
"Tôi chẳng bao giờ mặc gì khi đi ngủ cả. Thật ra, khi ở nhà, bản thân tôi cũng chẳng bao giờ khoác quần áo lên người" - Tom Ford.
 

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 3
“Tài sản” của chồng tôi “hoành tráng” như bạn thấy trong ảnh quảng cáo… " - Victoria Beckham nói về ảnh quảng cáo đồ lót mà chồng cô làm người mẫu.

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 4
"Nếu có ai đó nói bạn không đẹp, hãy quay người lại và bước tiếp đi, để cho họ phải ngắm nhìn cái mông tuyệt vời của bạn"  - Miley Cyrus

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 5
Câu nói của Anna Dello Russo được các tín đồ thời trang yêu thích nhất phải kể đến là "Không bao giờ xem quần áo cũ là lạc mốt". Cô từng nhiều lần bông đùa rằng "Tôi nghiện thời trang thay cho "hơi"... đàn ông"

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 6
"Nếu chồng tôi không thích những gì tôi khoác lên người, tôi sẽ không mặc nữa. Nhưng nếu là người khác thì tôi mặc kệ vì đó không phải là việc của tôi " - Iris Apel. 

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 7
"Tôi không đặt niềm tin hoàn toàn vào nhãn mác thương hiệu gắn trên quần áo đâu. Tôi sẽ mua nó nếu nó phù hợp với bản thân chứ không quan tâm ai là người tạo ra nó" - Olivia Palermo

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 8
Kate Moss: "Nếu tối nay phải đến một buổi tiệc, tôi sẽ mặc chiếc váy ngắn nhất và đôi giày cao nhất mà tôi có"

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 9
"Nếu con gái mặc chỉ để cho con trai ngắm, họ chỉ cần ở truồng rồi chạy xung quanh là được" - nhà thiết kế Betsey Johnson. 

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 10
"Tôi thích để tiền ở nơi mình nhìn thấy được: 'treo' trong tủ quần áo" - Carrie Bradshaw, nhân vật trong phim Sex and the City.

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 11
"Tôi không làm thời trang, mà tôi là thời trang" - Coco Chanel hay câu nói khác cũng của bà: “Phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai”.

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 12
"Trong những năm qua, bài học lớn nhất mà tôi có được là: điều quan trọng với một chiếc váy chính là người phụ nữ sẽ mặc nó" -Yves Saint Laurent.

top cau noi gay soc nhat lang thoi trang - 13
Sophia Loren đã có một phát biểu bất hủ: "Những chiếc váy của phụ nữ cũng tương tự như hàng rào thép gai, bạn có  thể ngăn người khác đến gần nhưng không thể ngăn họ thôi không ngắm nhìn."

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tìm hiểu lịch sử thời trang