Trương Ngọc Ánh váy áo "thất thường" tại Project Runway 2015

Ngày 28/01/2016 14:03 PM (GMT+7)

Giám khảo Project Runway thể hiện phong độ thời trang khá thất thường trong mùa thứ hai gắn bó với cuộc thi.

Bằng niềm đam mê thời trang to lớn, không thể phủ nhận Trương Ngọc Ánh đã xây dựng được cho mình hình ảnh một giám khảo sành điệu và thời thượng với những bộ trang phục đắt giá. Năm thứ hai liên tiếp đảm nhận vị trí Host của Project Runway Vietnam 2015, Trương Ngọc Ánh lại càng được chú ý hơn về phong cách thời trang.

Tuy vậy nhiều ý kiến cho rằng những trang phục mà Trương Ngọc Ánh diện lên mình trong năm nay không thật sự tạo được dấu ấn riêng mà chủ yếu là đi theo trường phái an toàn, thiếu bức phá. Dù đây là một cuộc thi về sáng tạo, ta có thể dễ dàng nhận thấy lại không có nhiều sự sáng tạo trong cách chọn đồ của nữ giám khảo.

Hãy cùng điểm lại một vài bộ trang phục mà Trương Ngọc Ánh diện lên mình trong cuộc thi Project Runway vừa qua.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 1

Hình ảnh sang trọng, "quyền lực" của Trương Ngọc Ánh trên poster của Project Runway Vietnam 2015.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 2

Phong cách menswear đầy thu hút của nữ giám khảo qua hình ảnh bộ vest đẳng cấp của Versace.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 3

Một trong những hình ảnh ghi dấu ấn sâu đậm nhất về phong cách thời trang của Trương Ngọc Ánh tại mùa thứ 3 của Project Runway Vietnam.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 4

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 5

Tại buổi họp báo Project Runway, Trương Ngọc Ánh xuất hiện rạng rỡ và sành điệu trong bộ trang phục của Dolce and Gabbana, giày Gucci và túi xách Valentino. 

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 6

Với thiết kế là chiếc đầm được cách điệu từ khăn này, Trương Ngọc Ánh vẫn rất xinh đẹp nhưng đây không phải là trang phục phù hợp với vị trí Host của cuộc thi.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 7

Chiếc váy với thiết kế sọc ngang kết hợp với chi tiết ren hoa  phần trước ngực khi kết hợp với giày cao gót màu hồng kem tạo nên một tổng thể hài hòa, dịu mát và thanh thoát.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 8

Trương Ngọc Ánh diện một chiếc jumpsuit màu đen với chi tiết nhún bèo ở phần ngực áo. Bộ trang phục không nhận được phản hồi tích cực từ truyền thông do tổng thể rối mắt và thiếu tinh tế.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 9

"Bộ cánh" màu đỏ rực rỡ ràng với phong cách minimalism, chiếc váy dáng dài cùng chi tiết nhún eo làm tôn lên làn da trắng sứ cũng như chiều cao ấn tựơng chính là điểm cộng. Tuy nhiên điểm cộng chỉ dừng lại ở đó bởi nó không tạo nên được điểm nhấn nào cho người mặc

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 10

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 11

Chiếc váy màu bạc ánh kim kết hợp với  chi tiết hoa văn màu đỏ ôm sát lấy cơ thể làm nổi bật rõ những ưu điểm về ngoại hình của người phụ nữ. Nhưng là Host của một cuộc thi thiết kế thời trang, bộ trang phục chưa thực sự thuyết phục.

Trương Ngọc Ánh váy áo quot;thất thườngquot; tại Project Runway 2015 - 12

Trương Ngọc Ánh dường như vẫn chưa tạo được dấu ấn bức phá nào trong cách chọn lựa trang phục cho mình khi xoay qua xoay lại, cô vẫn chỉ tập trung vào những lợi thế như sau: quyến rũ, tôn dáng và sang trọng. Ta hiếm thấy được sự ấn tượng trong cách phối hợp trang phục mà chỉ thấy mãi một Trương Ngọc Ánh xinh đẹp nhẹ nhàng qua các vòng thi.

Theo Lyn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Project Runway 2016