Từ Hy Viên xếp xó hơn 700 đôi giày vì chân quá to sau khi sinh con

Ngày 22/06/2017 00:07 AM (GMT+7)

Từ Hy Viên vốn nổi tiếng với sở thích sưu tập giày dép, hiện tại cô đã có đến 700 đôi giày và không ít trong số đó là những thương hiệu giày nổi tiếng thiết kế dành riêng cho cô.

Nữ diễn viên sinh năm 1976 từng có hình ảnh thanh mảnh trước khi lấy chồng, tuy nhiên sau khi làm mẹ và sinh con cô đã tăng cân không kiểm soát và khó có thể giảm cân.

Mới đây, cô đã chia sẻ với báo chí Đài Loan rằng cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi sau khi có 2 đứa con. Từ Hy Viên vốn nổi tiếng với sở thích sưu tập giày dép, hiện tại cô đã có đến 700 đôi giày và không ít trong số đó là những thương hiệu giày nổi tiếng thiết kế dành riêng cho cô. 

Những đôi giày cao của Từ Hy Viên đều là giày hàng hiệu như của Louboutin, Yves Saint Lauren, Chanel, Dior, Miu Miu, Salvatore...

Từ Hy Viên thậm chí còn tiết lộ cô đã từng mua 20 đôi giày một lúc. Trong những lần đi mua sắm hay đi công tác, cô đều phải mua cho mình những đôi giày xinh đẹp. Cô chia sẻ: "Nếu tôi thích một đôi giày nào đó mà không mua thì tối hôm đó tôi chắc chắn gặp ác mộng".

Tuy nhiên, sau khi sinh con trai thứ hai, không chỉ gặp vấn đề trong cách lựa chọn trang phục, bàn chân của Từ Hy Viên cũng to lên rất nhiều. Tệ hơn là 2 chân không có kích cỡ đều nhau.

Chính vì vậy, cô cảm thấy vô cùng buồn chán khi phải tạm thời rời xa những đôi giày yêu thích. Mặc dù vậy, cô cũng cảm thấy hạnh phúc khi có những đứa con tuyệt với. Cô tiết lộ nếu như trước đây niềm yêu thích đặc biệt là mua sắm cho bản thân thì giờ là niềm vui chọn đồ cho các con.

Từ Hy Viên xếp xó hơn 700 đôi giày vì chân quá to sau khi sinh con - 1

Nữ diễn viên Vườn sao băng đích thị là người đẹp "nghiện" sưu tập giày dép.

Từ Hy Viên xếp xó hơn 700 đôi giày vì chân quá to sau khi sinh con - 2

Cô từng chia sẻ mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng cô không thể giảm được cân. Thân hình nặng nề khiến giày dép trước kia của cô đều bị chật.

Từ Hy Viên xếp xó hơn 700 đôi giày vì chân quá to sau khi sinh con - 3

Với chiều cao khiêm tốn, giày cao gót là món đồ bất ly thân của Từ Hy Viên mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Từ Hy Viên xếp xó hơn 700 đôi giày vì chân quá to sau khi sinh con - 4

Cô đã sắm những đôi giày mới với kích thước lớn hơn sau khi sinh con. Trước đây, mặc dù có rất nhiều giày nhưng cô vẫn thương xuyên mượn thêm giày của em gái Từ Hy Đệ.

Từ Hy Viên xếp xó hơn 700 đôi giày vì chân quá to sau khi sinh con - 5

Thay vì chăm chút cho bản thân, hiện tại cô lấy con cái làm niềm vui và mục đích sống.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giày cao gót