Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York

Ngày 23/10/2015 15:09 PM (GMT+7)

Á quân VNTM 2010 thể hiện trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của người phụ nữ đang yêu trong các thiết kế "All The Lovers".

Tuyết Lan bất ngờ xuất hiện với hình ảnh nồng nàn quyến rũ và cũng đầy thâm trầm bí ẩn trong những trang phục “All The Lovers” của Adrian Anh Tuấn. Sau một thời gian dài phát triển sự nghiệp ở Mỹ, Tuyết Lan cho thấy hình ảnh của một người mẫu vô cùng chuyên nghiệp.

Tuyết Lan trong bộ ảnh thu hút ánh nhìn với vẻ kiêu sa, hờ hững, nồng nàn quyến rũ... qua cả nét mặt và cách tạo dáng, làm bật lên những điểm nhấn của trang phục từ hoạ tiết ấn tượng, đường cắt phóng khoáng đến chất liệu bay bổng...

“Khi sáng tạo “All The Lovers”, hình ảnh của Tuyết Lan luôn lởn vởn ở trong đầu tôi.

Cô ấy sở hữu vẻ ngoài mong manh nhưng không yếu đuối, yêu nhiệt tình và luôn biết mình muốn gì, một người phụ nữ dễ khiến người ta phải lòng nhưng khó kiểm soát”. Giám khảo Vietnam's Next Top Model 2015 chia sẻ.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 1

Tuyết Lan đầy biểu cảm với trang phục áo dài cách điệu vô cùng đặc sắc trên đường phố New York.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 2

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 đã truyền tải trọn vẹn thông điệp mà nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn muốn gửi đến những phụ nữ đang và sẽ yêu.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 3

“Những cảm xúc nồng nàn và ham muốn bản năng thầm kín luôn tồn tại trong tình yêu của mỗi chúng ta, hãy là một cô gái luôn tự do và quyến rũ”.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 4

Những họa tiết trái tim là sáng tạo mới của Adrian Anh Tuấn.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 5

Nhà thiết kế cũng đã trình làng bộ sưu tập “All The Lovers” này tại Vietnam International Fashion Week và nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của giới mộ điệu. 

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 6

Họa tiết đều được vẽ tay bằng màu nước và sơn dầu trên canvas khổ lớn, sau đó được chuyển thể thành digital và thiết kế in trên những nền chất liệu hảo hạng nhất như wool, crepe, chiffon, tơ, lụa và lông nhân tạo.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 7

Bên cạnh đó, không thể thiếu những thiết kế sequins lấp lánh thể hiện cung bậc tình yêu thăng hoa.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 8

Họa tiết SEX được thể hiện trên vải một cách hiện đại và cá tính dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ trong tình yêu.

Tuyết Lan kiêu sa trên đường phố New York - 9

Ngay sau đêm diễn kết thúc, các vị khách nước ngoài đã liên hệ mua phân nửa trong số 40 thiết kế vừa xuất hiện trên sàn catwalk. 

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyết Lan