VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ

Ngày 25/11/2013 09:39 AM (GMT+7)

Các thí sinh của ngôi nhà chung đã bất ngờ được gặp fan hâm mộ.

Cuộc đua đến ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Càng ngày các thí sinh càng phải đối mặt với những thử thách cam go và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Gặp gỡ khán giả hâm mộ, và chứng tỏ khả năng giao tiếp chính là thử thách thú vị mà các chàng trai cô gái phải vượt qua trong lần này. Đã có rất nhiều tình huống “cười ra nước mắt” khi thí sinh phải đối diện với những yêu cầu “oái ăm” từ các fan. Kịch tính lên đến đỉnh điểm, khi các chàng trai cô gái phải thực hiện những pha mạo hiểm thót tim như những diễn viên xiếc trong phần thi chụp ảnh. Tập này, các thí sinh của ngôi nhà chung đã dần hoàn thiện các bước cần thiết để bắt đầu sải bước trên các sàn catwork chuyên nghiệp.

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ - 1
Thử thách bắt đầu khó hơn cho các thí sinh trong ngôi nhà chung

Fan là yếu tố sống còn

Cũng như bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào, người hâm mộ chính là yếu tố căn bản quyết định sự thành công của model. Đó là lý do mà chương trình đã bắt đầu tập 8 với việc tổ chức cho các thí sinh gặp gỡ fan hâm mộ. Đây cũng là một thử thách bất ngờ nhằm giúp BGK nhìn thấy được cách ứng xử, sự tự tin và khả năng làm chủ tình huống trước đám đông của thí sinh. Vì đó là những kỹ năng cực kỳ cần thiết của các model khi dần bước vào con đường trở thành người nổi tiếng, nên thử thách này tưởng như nhẹ nhàng mà lại rất quan trọng.

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ - 2
Chà Mi là thí sinh bị khán giả "bắt bẻ" nhiều nhất

Là lần đầu tiên các thí sinh được gặp gỡ những người hâm mộ, nên thử thách này đã xảy ra những tình huống oái ăm cười “ra nước mắt” vô cùng thú vị. Mỗi thí sinh đều gặp những khó khăn khác nhau khi bắt đầu tiếp xúc với khán giả của mình. Trong khi cô gái Chà Mi bị mọi người “bắt bẻ” lỗi phát âm thì Nguyễn Hằng bị hỏi xoáy về việc phẩu thuật thẩm mỹ. Cả hai đều có phút đầu khá “mất mặt” trước người hâm mộ, nhưng về sau, tình hình có vẻ đã khá hơn. Những tình huống khó luôn giúp thí sinh sau đó trở nên gần gũi hơn với fan. Riêng Dương Mạc Anh Quân, vì đã có “kinh nghiệm” làm hotboy nên nhanh chóng bắt nhịp với mọi người. Chính nhờ vậy, thí sinh này đã đoạt được giải thưởng của thử thách.

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ - 3
Dương Mạc Anh Quân xuất sắc đoạt phần thưởng của thử thách

Khán giả nuối tiếc khi Nguyễn Thanh ra về

Nguyễn Thanh, cô bị nhận xét có phong độ không ổn định và có phần thụt lùi trong 2 tuần gần đây. Cô đang có xu hướng quay về với Nguyễn Thanh từ những ngày đầu tham gia chương trình, với đôi mắt luôn ‘trợn trừng’ và khuôn mặt ‘bị đơ’ trong những tấm hình. Sở hữu một thể hình đẹp nhưng việc tạo dáng cứng đơ, gương mặt vô hồn không thần sắc đã khiến cho tấm hình của Nguyễn Thanh trở nên vô cùng nhàm chán.

Ngay cả trong phần thử thách thú vị cùng các fan hâm mộ, Nguyễn Thanh cũng tỏ ra lóng ngóng hơn hẳn so với các thí sinh khác. Trong lúc hầu hết mọi người đều đã tạo được không khí tự nhiên với các bạn trẻ xung quanh mình, Nguyễn Thanh vẫn khó lòng hòa nhập với xung quanh. Đó là một trong những điểm yếu trong cả cuộc thi và ngoài showbiz của Nguyễn Thanh. 

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ - 4

Vẻ lóng ngóng của Nguyễn Thanh trong thử thách

Tuy nhiên, sự ra về của Nguyễn Thanh lại khiến khán giả khá hụt hẫng. Họ cho rằng Nguyễn Thanh là một cô gái có gương mặt khá “mẫu”, chiều cao tốt đủ để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Nguyễn Thanh lại tỏ ra rất chân thật và cố gắng nhiều từ đầu mùa thi đến nay, điều đó khiến cho việc cô bị loại trong đêm qua trở thành tin đáng buồn.

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ - 5


Khán giả tiếc nuối khi Nguyễn Thanh phải ra về

Nếu so với số thí sinh còn lại của ngôi nhà chung, Nguyễn Thanh có vẻ vẫn khá trội. Người mà khán giả  cho rằng nên “ra đi” trước Nguyễn Thanh là Lê Văn Kiên, anh chàng có khuôn mặt đơ. Bởi từ đầu chương trình cho đến nay, sự thay đổi của Lê Văn Kiên là không nhiều. Thí sinh này luôn bị rơi vào bottom nguy hiểm với các sai phạm mỗi tuần một khác. Riêng với gương mặt của mình, hầu như tuần nào anh cũng gặp phải. Vậy nhưng có vẻ như BGK vẫn tin vào khả năng thành công của Lê Văn Kiên và giữ anh lại cho tới thời điểm này.

Kết:

Tập 8 đã kết thúc với những gương mặt nổi trội nhất chuẩn bị cho chuyến đi đầu tiên của ngôi nhà chung 2013. Điểm đến của họ là Singapore với một sàn catwalk chuẩn quốc tế. Hãy cùng chờ đợi các phần thể hiện của từng cá nhân trong chương trình và xem các thí sinh sẽ áp dụng những bài học của Thanh Hằng thế nào. 

Theo Hà Lam
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model

Video chọn lọc