“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM

Ngày 04/11/2013 07:27 AM (GMT+7)

Thí sinh Kim Thoa đã bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi.

Hành trình của Top 12 thí sinh xuất sắc của Vietnam’s Next Top Model 2013 thật sự thú vị và mang lại khá nhiều những cung bậc cảm xúc đến với hàng triệu khán giả truyền hình. Sau cuộc lột xác ngoạn mục với ngoại hình ấn tượng và thu hút, các chàng trai cô gái bước vào thử thách khó khăn cùng với người “bạn diễn” khó chiều. Vì cái tôi quá mạnh, chưa tiết chế được những cảm xúc, thiếu sự kết nối với “bạn diễn”, cùng thất bại trong thử thách định hình phong cách, Phạm Thị Kim Thoa đã phải nói lời chia tay con đường trở thành quán quân Người Mẫu Việt Nam trong tiếc nuối.

Khán giả hài lòng khi “nữ hoàng sofa” ra về

Là thí sinh lớn tuổi nhất ở ngôi nhà chung, Kim Thoa đã sớm gây ấn tượng với khán giả với sự chững chạc của mình. “Nữ hoàng sofa” là tên mà chính Kim Thoa đã tự gọi mình trong lần đầu tiên đến với ngôi nhà chung. Đó là khi thí sinh này trở thành người thua cuộc trong cuộc chơi tìm phòng và phải ngủ ở sofa. Nhưng để khỏa lấp nỗi buồn của bản thân, Kim Thoa đã “tuyên bố chủ quyền” với khu vực chung của cả nhà và tự phong mình là “nữ hoàng sofa”. Từ đó, cư dân mạng đã tiếp tục gọi cô với cái tên đặc biệt này.

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM - 1
Kim Thoa là một thí sinh rất tự tin

Sự nổi trội của Kim Thoa là yếu tố lợi thế trong một chương trình thực tế như Vietnam’s Next Top Model. Tuy nhiên, có vẻ như những thể hiện của Kim Thoa trong các tập vừa qua lại mang về những phản ứng tiêu cực từ khán giả. Sự cứng rắn, thẳng thắn của Kim Thoa trong khi giải quyết các vấn đề của nhà chung khiến mọi người cảm thấy cô quá lạm dụng vị trí chị cả của mình. Ngay cả các thí sinh của nhà chung cũng chia sẻ rằng, Kim Thoa đang đi quá giới hạn của một thí sinh. Và cùng là thí sinh với nhau, cách thể hiện của Kim Thoa là khó lòng chấp nhận được. Từ những chia sẻ đó, người xem cũng đồng tình cho rằng Kim Thoa không thật sự thân thiện với mọi người. Chính vì thế, đêm qua, sau khi Kim Thoa bị loại, không ít khán giả đã tỏ ra hài lòng với kết quả.

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM - 2
Kim Thoa với bộ trang phục thảm họa

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM - 3
Và kết quả shooting không như mong đợi

Thanh Hằng cho rằng, Kim Thoa đã không thể cải thiện được những khuyết điểm trong tạo dáng của bản thân, luôn làm quá và không thực sự hiểu yêu cầu của một model fashion. Ở phần thử thách nhỏ, khi được yêu cầu tự chọn trang phục và đi catwalk, Kim Thoa đã khá lóng ngóng trong việc tự làm đẹp cho chính mình. Chính vì thế, thí sinh này đã có một bộ trang phục thảm họa và phần đi catwalk kém tự tin. Ngay sau đó, với thử thách chụp hình với đà điểu, dù đã tỏ ra rất tự tin, Kim Thoa vẫn không làm đúng ý các giám khảo. Kết quả là những hình ảnh của thí sinh này trong đêm diễn hôm qua đều khá tệ và không đúng yêu cầu của cuộc thi. Vì thế, “nữ hoàng sofa” đã chính thức ra về cùng những ấn tượng mạnh mẽ trong cá tính của chính mình.

Thử thách đầy rủi ro với “bạn diễn” đà điểu

Chụp hình với động vật là một trong những “đặc sản” của các phiên bản Next Top Model trên toàn thế giới. Chụp hình với những bạn diễn đặc biệt này với mục đích đánh giá khả năng hòa hợp với “bạn diễn”, đồng thời cũng mang đến những hình ảnh thú vị cho khán giả xem truyền hình. Tuần này, trái ngược với những đồn đoán chụp hình với hổ ban đầu, các thí sinh của Người Mẫu Việt Nam được làm việc cùng với đà điểu. Loài chim to nhất thế giới đã mang đến cho các thí sinh những tình huống “dở khóc dở cười”. Hầu hết các chàng trai cô gái đều khá vật vả để có thể điều khiển được người bạn diễn này. Nhiều thí không giữ được thăng bằng đã đã té ngã rất đau. Nhưng đứng trước các HLV khó tính, ai cũng gắng gượng để tiếp tục tạo dáng và tìm kiếm những khoảnh khắc thật đẹp. 

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM - 4
Kim Thoa dù đã rất chịu chơi với "bạn diễn" nhưng vẫn té nhiều lần

Vì phải làm việc với một “bạn diễn” khó đoán nên kết quả của các thí sinh cũng rất bất ngờ. Những thí sinh từng bị đánh giá thấp ở các tuần trước như Hà Thu, Trần Trung, Dương Mạc Anh Quân… lại có những bức ảnh tốt. Trong số đó, Dương Mạc Anh Quân đã xuất sắc trở thành người có kết quả shootin tốt nhất. Bên cạnh đó, những thí sinh như Tuấn Việt, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Hằng, Chà Mi hay Văn Kiên đều rơi vào nhóm thí sinh không có nhiều đột phá. 

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM - 5
Cả những thí sinh nam cũng rất khó khăn để điều khiển đà điểu

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM - 6
Nhiều thí sinh nữ phải chọn cách tạo dáng bên cạnh thay vì ngồi trên lưng

Tập 5 Người Mẫu Việt Nam mang đến một thông điệp: một người mẫu chuyên nghiệp ngoài việc am tường về kiến thức thời trang, và có gu ăn mặc ấn tượng để tự tin nổi bật mọi lúc mọi nơi, thì cần phải linh hoạt xử lý được mọi tình huống, đồng thời biết vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Kết: 

Các thí sinh gây được ấn tượng ngay từ các tập đầu đã lần lượt bị loại: Quỳnh Mai, Phan Linh, Kim Thoa. Có vẻ như cuộc thi càng đi vào sâu càng trở nên khó đoán trước. Hãy cùng theo dõi để ủng hộ các thí sinh mà bạn yêu thích!

Hà Lam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model