Thanh Hằng liên tục loại thí sinh hàng loạt

Ngày 28/10/2013 07:47 AM (GMT+7)

Lại thêm 2 thí sinh nữa bị Thanh Hằng loại khỏi chương trình.

Đêm qua, tập 4 của Vietnam’s Next Top Model vừa được phát sóng với phần thi shooting chân dung ấn tượng. Đây được xem là một phần thi khá khó, đòi hỏi thí sinh phải thực sự có năng khiếu hoặc kỹ năng trong việc thể hiện cá tính qua khuôn mặt. Đa phần các thí sinh trong tập vừa rồi đều ít nhiều để lộ những khuyết điểm của mình trong tạo dáng. Có lẽ vì vậy mà đêm qua, Thanh Hằng lại một lần nữa loại nhiều thí sinh hơn dự kiến của khán giả. Phan Linh và Tạ Thúc Bình là 2 thí sinh phải dừng cuộc chơi trong tập 4.

Khán giả không hài lòng khi Phan Linh ra về

Là một thí sinh từng tạo được ấn tượng trong những tập đầu tiên về khả năng đi catwalk và xử lý tình huống, Phan Linh được khán giả kỳ vọng sẽ đi sâu hơn vào các vòng trong của cuộc thi. Nhờ kinh nghiệm của một lần tham gia Vietnam’s Next Top Model (mùa thứ 2) cũng như thời gian làm người mẫu với các nhà thiết kế nổi tiếng, Phan Linh sớm thể hiện được khoảng cách so với các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, cũng vì sự cách biệt đó, không ít khán giả cho rằng Phan Linh không thân thiện và quá tự cao với khả năng của mình. Cô tỏ ra khép kín, ít tham gia vào các trò vui của ngôi nhà chung. 

Thanh Hằng liên tục loại thí sinh hàng loạt - 1
Phan Linh là thí sinh đã gây ấn tượng ở thử thách catwalk

Dù có sự nổi bật về khả năng, ngoại hình cũng như cá tính nhưng có vẻ như Phan Linh không có duyên với cuộc thi này. Cả 3 thử thách trong 3 tập gần đây, Phan Linh đều chưa làm BGK hài lòng và là một trong số ít các thí sinh bị chê nhiều nhất. Điều này đã khiến cho kết quả đáng buồn của cô trong đêm qua trở nên không quá bất ngờ. Nhưng đối với một bộ phận khán giả, sự ra về của Phan Linh lại thể hiện cách chấm chọn không được công bằng của chương trình. Hầu hết các thí sinh có tiến bộ đều được ghi nhận và khen ngợi rất nhiều. Nhưng đối với các thí sinh đã có một nền tảng trước cuộc thi khá tốt như Phan Linh, BGK lại tỏ ra khắt khe và ít nhiều không công bằng trong nhận xét. Vậy rốt cuộc, Vietnam’s Next Top Model đang tìm kiếm những người lột xác nhiều nhất hay những thí sinh tiềm năng nhất cho làng người mẫu Việt?

Thanh Hằng liên tục loại thí sinh hàng loạt - 2
Cư dân mạng khá thất vọng khi Phan Linh phải ra về sớm như vậy

Một số khán giả cho rằng, việc ra về của Phan Linh là có sắp xếp. Bởi nhìn cách thí sinh này, người ta dễ dàng nhận ra sự sơ sài trong make up trên khuôn mặt. Dân cư mạng đã đặt câu hỏi, liệu có phải đã có sự dàn xếp cho việc ra về của Phan Linh? Bên cạnh đó, do nhiều chương trình thực tế gần đây vướng nhiều scandal dàn xếp nên việc khán giả nghi ngờ kết quả là hoàn toàn có cơ sở.

Thanh Hằng liên tục loại thí sinh hàng loạt - 3
Cách make up của Phan Linh được khán giả nhận xét là sơ sài hơn các thí sinh còn lại

Thanh Hằng liên tục loại thí sinh hàng loạt - 4
Tạ Thúc Bình là thí sinh thứ 2 phải rời cuộc chơi trong đêm qua

Thanh Hằng có quá khắt khe với thí sinh?

Đây chỉ mới là tập thứ 4 của cuộc thi nhưng đã có tới 6 thí sinh bị loại. Khán giả tỏ ra rất bất ngờ và không hài lòng với quyết định này của BGK. Họ cho rằng, chương trình chỉ mới bắt đầu và các thí sinh còn cần nhiều thời gian hơn để thể hiện chính mình. Sự vội vã trong các quyết định sẽ tước đi cơ hội của các thí sinh có đam mê. Trong khi ở các chương trình nước ngoài, BGK vẫn rất tiết chế trong việc loại các thí sinh. 

Thanh Hằng liên tục loại thí sinh hàng loạt - 5
Thanh Hằng sau 4 tập vẫn khá gồng

Bên cạnh đó, khán giả cho rằng Thanh Hằng vẫn đang rất gồng trong vai trò BGK của chương trình. Trong khi host của Next Top Model ở các nước vẫn rất thoải mái với cá tính riêng của mình, không nhất thiết phải quá khắt khe với  thí sinh một cách miễn cưỡng như Thanh Hằng. Có vẻ như siêu mẫu này vẫn đang bị ảnh hưởng bởi hình ảnh của Xuân Lan trước đó. Hẳn phải cần thêm một thời gian nữa để Thanh Hằng thực sự tìm được cách thể hiện của riêng mình.

Kết:

Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ phải đối mặt với thử thách cùng bạn diễn mới lạ. Các thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để không tiếp tục bị loại hàng loạt. Hãy cùng theo dõi để ủng hộ cho các gương mặt tiềm năng của làng người mẫu Việt.

Hà Lam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model