Xuân Lan tất bật chuẩn bị show diễn “khủng”

Ngày 10/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Điểm thú vị của sự kiện thời trang và âm nhạc cực đỉnh này là 130 model trình diễn không cần phải có kinh nghiệm, chỉ cần đam mê sẽ có thể tham gia casting và xuất hiện hiện trên sàn runway.

Những ngày vừa qua, người mẫu Xuân Lan cùng Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và nhiều nhà thiết kế Việt đang tất bật chuẩn bị cho các show diễn hoành tráng tại “VISION - Steps of Glory”. Đây là lễ hội âm nhạc và thời trang cực đỉnh do Honda Việt Nam tổ chức, như một lời tri ân gửi đến các khách hàng, đánh dấu cột mốc một triệu xe VISION - dòng xe tay ga thời trang được người tiêu dùng ủng hộ tại Việt Nam.

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 1

Siêu mẫu Xuân Lan

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 2

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, đang ấp ủ ước mơ sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua cơ hội này. Được biết, buổi casting người mẫu cho sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới tại học viện thời trang CA3 (số 5 Nguyễn Tất Thành) từ 09:00 đến 16:00 với sự hỗ trợ của đạo diễn catwalk Xuân Lan.

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 3

Người mẫu Hoàng Thùy

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 4

Người mẫu Nguyễn Oanh

Mong muốn tiếp bước ước mơ cho thế hệ trẻ chính là thông điệp giàu giá trị nhân văn mà những người tổ chức muốn gửi gắm đến giới trẻ. Vậy nên những người mẫu đăng kí tham gia casting cho các show diễn này không cần kinh nghiệm, chỉ cần niềm đam mê sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn runway được thiết kế ngoài trời và đầu tư hoành tráng.

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 5

Người mẫu Hoàng Thúy

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 6

Người mẫu Mâu Thủy

Được góp mặt trong những show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu dải đất hình chữ S như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Tùng Vũ, An Nhiên, Ivan Trần, Văn Thành Công, Minh Công, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Hà Duy, Linh Đoàn, Nguyễn Ngọc Lê, Trị Lý,… bên cạnh các model chuyên nghiệp như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh, Thuỳ Trang,… là cơ hội tỏa sáng hiếm hoi dành cho các bạn trẻ có tình yêu dành cho lĩnh vực thời trang.

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 7

Ca sĩ Mỹ Tâm

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 8

Ca sĩ Trúc Nhân

“VISION – Steps of Glory” còn là lễ hội âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hiếu, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Fband, Oplus, MC Phan Anh, DJ SlimV,…

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 9

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

xuan lan tat bat chuan bi show dien “khung” - 10

Ca sĩ Đông Nhi

Sự kiện sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội (17/12). Với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người, hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những sự kiện được nhắc đến liên tục trong thời điểm cuối năm 2016.

Cập nhật thông tin chi tiết và đăng ký tham gia nhận vé ngay tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan
Tin hay đừng bỏ lỡ