"Siêu idol" sinh đôi ở Hàn Quốc: Chưa tròn 1 tuổi đã được hàng trăm nghìn người săn đón

Dung Phạm - Ngày 25/02/2024 09:30 AM (GMT+7)

Mức độ nổi tiếng của 2 bé Ruibao - Huibao không hề kém cạnh chị gái Fubao của mình.

Chào đời vào tháng 7/2023, đến nay cặp gấu trúc sinh đôi đầu tiên ở Hàn Quốc là Ruibao - Huibao vẫn chưa đầy 1 tuổi nhưng hiện là siêu idol được trăm nghìn người săn đón. Với "gia thế" xịn sò khi là con của cặp gấu trúc Lebao - Aibao đồng thời là em gái ruột của "công chúa tài phiệt" Fubao, Ruibao - Huibao nhận được sự quan tâm của các fan gấu trúc từ khi mới chào đời.

Ảnh profile xịn xò của Ruibao - Huibao.

Ảnh profile "xịn xò" của Ruibao - Huibao.

Cũng giống như bố mẹ và chị gái, Ruibao - Huibao được tập đoàn Samsung tài trợ từ A tới Z nên fan thường trêu rằng 2 bé "đi lùi mới tới được vạch đích". Ruibao có nghĩa là "báu vật khôn ngoan" còn Huibao là "báu vật tỏa sáng". Tên của 2 bé được công bố dựa trên kết quả bình chọn của hơn 500.000 người trong suốt gần 2 tháng.

Khoảnh khắc chào đời của cặp gấu trúc sinh đôi từng nằm trong Top 100 bức ảnh đẹp nhất năm 2023 do tạp chí TIME bình chọn.

Khoảnh khắc chào đời của cặp gấu trúc sinh đôi từng nằm trong Top 100 bức ảnh đẹp nhất năm 2023 do tạp chí TIME bình chọn.

Nổi tiếng là "báo thủ" từ khi còn ở trong nhà, đầu tháng 1/2024, Ruibao - Huibao được ra vườn tiếp khách cũng là thời điểm các fan chứng kiến hàng loạt khoảnh khắc hài hước của cặp "báo nhí" này. Nếu chị gái Fubao từng nổi danh khắp nơi với những clip quậy phá bị mẹ Aibao đánh, 2 em gái song sinh cũng không hề thua kém khi "quậy đục nước", leo trèo khắp nơi và không chịu tan làm khiến 2 ông Kangbao - Songbao toát mồ hôi.

Hình ảnh quen thuộc của các nhân viên vườn thú: Mỗi chân một cục tạ trắng - đen.

Hình ảnh quen thuộc của các nhân viên vườn thú: Mỗi chân một "cục tạ" trắng - đen.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2024/images/2024-02-23/sieu-idol-sinh-doi-o-han-quoc-chua-1-tuoi-da-duoc-hang-tram-nghin-nguoi-san-don-425491255_290528434038522_155095468375071373_n-1708705951-54-width780height975.jpg width660 /

amp;#34;Siêu idolamp;#34; sinh đôi ở Hàn Quốc: Chưa tròn 1 tuổi đã được hàng trăm nghìn người săn đón - 5

Ruibao - Huibao nghịch ngợm không kém chị gái. (Ảnh: Instagram National Baographic)

Chưa đầy 1 tuổi nhưng Ruibao - Huibao rất thu hút truyền thông. 2 bé liên tục được báo đài đến đưa tin, có fansite riêng với loạt ảnh nét căng như một idol thực thụ. Các video về 2 bé được chia sẻ trên mạng xã hội một cách rộng rãi, thu về hàng triệu lượt xem.

Cặp chị em sinh đôi có giấy cư trú dành cho em bé hẳn hoi, do đích thân chính quyền thành phố Yongin (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) cấp.

Cặp chị em sinh đôi có giấy cư trú dành cho em bé hẳn hoi, do đích thân chính quyền thành phố Yongin (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) cấp.

Hiện tại, Ruibao - Huibao cùng mẹ Aibao tiếp khách vào buổi sáng. Đến cuối ca làm sẽ là khoảng thời gian mà cuộc chiến tan làm diễn ra vì các bé mải chơi, không muốn về nhà nên 2 ông Kangbao - Songbao hầu như phải ra ngoài bế vào. (Ảnh: Instagram grace_bao.f)

Hiện tại, Ruibao - Huibao cùng mẹ Aibao tiếp khách vào buổi sáng. Đến cuối ca làm sẽ là khoảng thời gian mà "cuộc chiến tan làm" diễn ra vì các bé mải chơi, không muốn về nhà nên 2 ông Kangbao - Songbao hầu như phải ra ngoài bế vào. (Ảnh: Instagram grace_bao.f)

Dáng nằm bầy hầy đáng yêu của Ruibao. (Ảnh: Instagram fubao_012486)

Dáng nằm "bầy hầy" đáng yêu của Ruibao. (Ảnh: Instagram fubao_012486)

Chiến tích bẻ cây nổi danh khắp mạng xã hội. (Ảnh: Instagram grace_bao.f)

"Chiến tích bẻ cây" nổi danh khắp mạng xã hội. (Ảnh: Instagram grace_bao.f)

Aibao nổi tiếng là mẹ gấu chăm con khéo nhưng cũng có lúc không kiềm được mà phải ra tay xử lý cặp sinh đôi vì quậy phá. (Ảnh: 에버랜드)

Aibao nổi tiếng là mẹ gấu chăm con khéo nhưng cũng có lúc không kiềm được mà phải "ra tay xử lý" cặp sinh đôi vì quậy phá. (Ảnh: 에버랜드)

Hiện tại, fan phân biệt cặp sinh đôi dựa vào xoáy mũi: Có 2 xoáy là bé Ruibao (trái) và 1 xoáy là bé Huibao (phải). (Ảnh: 에버랜드)

Hiện tại, fan phân biệt cặp sinh đôi dựa vào xoáy mũi: Có 2 xoáy là bé Ruibao (trái) và 1 xoáy là bé Huibao (phải). (Ảnh: 에버랜드)

Lebao - Aibao là cặp gấu trúc mà Trung Quốc cho Hàn Quốc mượn trong 15 năm như một chính sách ngoại giao mềm. Cả hai là bố mẹ của Fubao - "công chúa tài phiệt" nổi danh trong giới pandabiz và Ruibao - Huibao, cặp gấu trúc sinh đôi đầu tiên ở Hàn Quốc.

Gia đình 5 gấu này đang sống đầy đủ, được chăm sóc tận tình tại một công viên giải trí lớn ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc và giúp mang về lợi nhuận khổng lồ khi sở hữu lượng fan đông đảo, từ Nhật Bản cho tới Trung Quốc, Việt Nam,... Tuy nhiên, vào ngày 3/4 tới, Fubao sẽ trở về Trung Quốc vì đã đến tuổi "lấy chồng".

Kỳ lạ chú mèo có biểu cảm không giống ai lại là thánh meme mới nổi
Gương mặt kỳ lạ của chú mèo Guangdang khiến nó bỗng dưng trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thú cưng

Theo Dung Phạm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thú cưng