Vụ anh sát hại cả gia đình em trai: Làng xóm xót thương tiễn đưa bé gái 1 tuổi

Ngày 02/09/2019 08:26 AM (GMT+7)

Ngay sau khi được đưa từ bệnh viện trở về nhà, người nhà nạn nhân nhanh chóng làm lễ rồi an táng bé gái xấu số trong vụ anh dùng dao truy sát cả gia đình em trai. Dân làng đã có mặt rất đông và không giấu khỏi sự xót xa khi tiễn đưa bé gái.

Như đã thông tin trước đó, sáng ngày 1/9 người dân thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) bàng hoàng khi nghe tin đối tượng Nguyễn Văn Đông là anh dùng dao truy sát cả nhà em trai là ông Nguyễn Văn H. khiến 4 người tử vong (2 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện và một người đang được cấp cứu tại bệnh viện)

Danh tính các nạn nhân ông gồm Nguyễn Văn H. (47 tuổi, em trai Đông), bà V. (vợ ông H.), chị B. (con gái ông H.), chị Nh. (con dâu ông H.) và cháu M. (con chị Nh.).

Vụ án mạng làm ông H. và chị B. tử vong tại chỗ, 3 nạn nhân còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng bà V. và cháu M. đã tử vong.

Ngay sau khi đưa thi thể bé Nguyễn Huyền M. (NS 2018, cháu ông H.) xấu số trong vụ anh dùng dao truy sát cả nhà em trai từ bệnh viện trở về nhà, người thân gia đình đã nhanh chóng làm thủ tục mai táng cho bé.

Có mặt trong căn nhà nhỏ, nhiều người thân, làng xóm không giấu nổi nước mắt trước xót thương cho bé gái xấu số bị ông họ sát hại.

Vụ anh sát hại cả gia đình em trai: Làng xóm xót thương tiễn đưa bé gái 1 tuổi - 1

Người thân và dân làng xót thương cho bé gái xấu số.

Vụ anh sát hại cả gia đình em trai: Làng xóm xót thương tiễn đưa bé gái 1 tuổi - 3

Dân làng tiễn đưa bé gái về nơi vĩnh hằng.

Vụ anh sát hại cả gia đình em trai: Làng xóm xót thương tiễn đưa bé gái 1 tuổi - 4

Rất đông người dân đã có mặt để cùng chia sẻ một chút nỗi đau mất mát cùng gia đình.

Liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây hoang mang và phẫn nộ trong dư luận, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo bộ Công an, lãnh đạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo Công an TP Hà Nội, trực tiếp là Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã xuống Đan Phượng chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra vào cuộc điều tra nguyên nhân và làm rõ vụ án.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ký Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Đông về tội Giết người.

Nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng kinh hoàng bước đầu được xác định là ông H. và Đông có mâu thuẫn liên quan tới mảnh đất bố mẹ để lại.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đan Phượng phối hợp với Công an TP. Hà Nội đã khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ anh ruột thảm sát cả gia đình em trai: Cháu ơi! Chiều qua cháu còn ạ bà cơ mà...
Bà ngoại cháu bé 14 tháng tuổi vô cùng bàng hoàng khi biết tin cả gia đình thông gia bị chém, vừa chiều qua bà còn chơi và cho cháu ngoại ăn.

Theo Hữu Thắng (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội