Bố "cắn yêu" con 4 tuổi để thể hiện tình yêu thương, không ngờ hậu quả lại quá kinh khủng

Ngày 11/05/2018 11:17 AM (GMT+7)

Những tưởng đó chỉ là một hành động thể hiện tình yêu thương của người bố dành cho con, nào ngờ hậu quả lại quá kinh hoàng đến như vậy.

Bất cứ ai, nhất là với những người làm cha mẹ khi nhìn thấy những đứa con đáng yêu, bụ bẫm của mình đều muốn làm hành động thơm yêu, cắn yêu con. Tuy nhiên, hành động thể hiện tình yêu ấy tưởng chừng đơn giản, đôi khi lại gây ra hậu quả chết người mà không ai tưởng tượng được, như trường hợp dưới đây.

Mới đây, một người đàn ông 28 tuổi đã bị cáo buộc "cắn yêu" con trai 4 tuổi của mình đến chết trong một chuyến du lịch đến bãi biển Loshari ở Makassar, tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia.

bo "can yeu" con 4 tuoi de the hien tinh yeu thuong, khong ngo hau qua lai qua kinh khung - 1

Người đàn ông tên HB đã bị cáo buộc tội giết con trai mình.

Theo báo cáo của cảnh sát, người bố có tên HB đã đưa cậu con trai 4 tuổi tên AM đi biển chơi. Sau đó, vợ của anh HB nhận được cuộc gọi cho biết con trai cô đã được đưa vào bệnh viện với nhiều vết thương bầm dập trên cơ thể. Cô lập tức đến nơi nhưng không lâu sau, các bác sĩ thông báo cậu bé đã qua đời.

Khi được cảnh sát chất vấn, người bố đã khai rằng cậu bé bị thương do gặp một tai nạn xe hơi khi đang đi trên đường. Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát nghi ngờ người đàn ông này đã nói dối bởi những vết thương trên cơ thể cậu bé hoàn toàn không giống với vết thương từ tai nạn giao thông.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, những vết thương hoàn toàn không giống với tai nạn giao thông như lời của người bố nói". 

bo "can yeu" con 4 tuoi de the hien tinh yeu thuong, khong ngo hau qua lai qua kinh khung - 2

Cảnh sát nhận thấy vết thương trên người cậu bé không giống với tai nạn giao thông như lời người bố khai.

Sau khi bị cảnh sát tra khảo, người bố cuối cùng đã thú nhận rằng anh ta đã cắn con mình đến chết. Anh ta nói rằng mình chỉ muốn "cắn yêu" con mà thôi chứ không hề nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương con.

Anh HB nói: "Tôi cắn thằng bé chỉ vì tôi rất yêu con". Bên cạnh đó, người đàn ông còn đưa ra lý lẽ biện minh cho hành động tội lỗi của mình rằng, anh ta cảm thấy bực mình vì con trai liên tục từ chối, không cho bố động chạm vào người.

bo "can yeu" con 4 tuoi de the hien tinh yeu thuong, khong ngo hau qua lai qua kinh khung - 3

Bé trai đã qua đời chỉ vì bị bố "cắn yêu".

Cảnh sát địa phương không tiết lộ chi tiết người đàn ông này đã "cắn yêu" con trai như vậy bao nhiêu lần và làm thế nào anh ta có thể cắn chết con mình. Anh ta sẽ phải đối mặt với án tù 15 năm vì tội giết hại con trai.

Con khóc thét, nôn mửa mỗi lần đi xe, hai năm sau mẹ mới phát hiện nguyên nhân kinh khủng
Cứ mỗi lần ngồi đặt con ngồi lên ô tô là đứa trẻ lại khóc thét lên nhưng người mẹ chỉ nghĩ do con say xe, mãi đến hai năm sau, cô mới phát hiện ra...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Qq) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em