Chú rể đòi... ly hôn ngay sau đám cưới chỉ vì hành động hết sức bình thường của mẹ vợ

Ngày 20/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Chẳng ai ngờ, chỉ vì mẹ vợ làm một việc hết sức bình thường mà đã khiến đám cưới của cặp vợ chồng trẻ trở thành ngày chia tay.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Ai Cập. Chú rể đã tuyên bố ly hôn ngay sau đám cưới, khiến cho gia đình và quan khách vô cùng bất ngờ và tức giận. Thậm chí, hai bên gia đình còn xông vào đánh nhau giữa hôn trường.

Trước đó, khi cặp vợ chồng trẻ này đang lên xe để chuẩn bị rời đi thì mẹ của cô dâu đã tiếp cận chiếc xe và đề nghị được ngồi với cô dâu một lát. Đây là chuyện hết sức bình thường bởi vì người mẹ này muốn nói lời tạm biệt trước khi con gái về nhà chồng.

chu re doi... ly hon ngay sau dam cuoi chi vi hanh dong het suc binh thuong cua me vo - 1

Hôn trường trở nên hỗn loạn chỉ vì chút mẫu thuẫn bình thường.

Tuy nhiên, chú rể đã la hét lên và nói rằng việc đó là không cần thiết bởi cô dâu đã ở cả đêm hôm trước với bố mẹ. 

Bác của chú rể thấy vậy đã chạy ra trấn tĩnh nhưng vẫn không can ngăn được chú rể. Theo lời một khách mời trong đám cưới, chú rể đã nhảy khỏi xe, ném cà vạt và tuyên bố sẽ ly hôn.

Ngay sau đó, một cuộc chiến đã nổ ra giữa hai bên gia đình. Nhà trai và nhà gái lao vào đánh nhau. Họ thậm chí còn ném ghế và đồ vật kim loại về phía nhau. Hôn trường vui vẻ bỗng chốc biến thành đám hỗn loạn. Theo tờ báo địa phương, 5 người đã bị thương sau cuộc chiến.

chu re doi... ly hon ngay sau dam cuoi chi vi hanh dong het suc binh thuong cua me vo - 2

Mới đó còn thề non hẹn biển mà chỉ sau đám cưới, cặp vợ chồng trẻ đã phải sớm chia tay.

Một nguồn tin khác cho biết, sau đó, cô dâu vẫn đi về nhà chung của cả hai nhưng bị chú rể nhất mực từ chối. Thay vào đó, anh ta đã trở về nhà mình và kiên quyết muốn ly hôn.

Theo Egyptindependent.com, Ai Cập là quốc gia có tỷ lệ ly hôn rất cao. Năm 2017, tỷ lệ ly hôn ở nước này là 60,7% ở thành thị và 39,3% ở nông thôn. Nguyên nhân dẫn đến ly dị ở Ai Cập thường bắt nguồn từ những rắc rối về tài chính, xung đột giữa vợ chồng, sự thiếu trách nhiệm, nghiện ma túy hay sự can thiệp của gia đình và bạn bè.

Nhức mắt cảnh hàng chục khách mời nam vây quanh sàm sỡ phù dâu trong đám cưới
Cô phù dâu xinh đẹp tỏ ra bối rối, đỏ mặt còn đám đàn ông khách mời trong đám cưới lại hả hê 'sàm sỡ' phù dâu trong tiếng hò reo cổ vũ.
Theo Diệp Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ