Khoảnh khắc ôm người yêu giữa trời mưa bỗng trở thành bi kịch khiến chàng trai đau khổ suốt đời

Ngày 07/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Những tưởng giây phút lãng mạn bên nhau sẽ chứng minh cho hạnh phúc bền lâu, vậy mà bi kịch ngay lập tức ập đến khiến cặp đôi phải lìa xa nhau mãi mãi.

Vào một ngày giông bão tháng 11/2017, cặp đôi Ben Hollow, 23 tuổi và bạn gái anh, chị Lauren Brownlee, 25 tuổi đang đứng ôm nhau tình cảm trong công viên Chirnside Park, phía Đông Bắc Melbourne thì bỗng nhiên tai họa ập đến. Một tia sét đánh thẳng xuống bãi đất nơi cặp đôi đang đứng.

Theo tờ báo địa phương, lúc đó Ben đang cầm ô. Vì thế, sét đánh thẳng xuống đất, xuyên qua tay, chạy qua xương sống và chân khiến anh bị bỏng nặng. Đau lòng hơn, Lauren bị dòng điện đánh thẳng vào người khiến cô gái ngưng tim và sau đó qua đời tại bệnh viện.

khoanh khac om nguoi yeu giua troi mua bong tro thanh bi kich khien chang trai dau kho suot doi - 1

Tai họa bất ngờ ập đến với cặp đôi.

Một người đàn ông chạy xe mô tô tên Brandon Cleine đã phát hiện ra cặp đôi xấu số ấy. Ông Bradon cho biết, lúc đó ông hoảng hốt kéo Ben ra. Chàng trai trẻ đã vẫy tay và nói rằng: “Xin đừng đi”.

Sau đó, ông Brandon thực hiện hô hấp nhân tạo để cứu Lauren. “Tôi chỉ hy vọng cô ấy còn sống. Tôi đã hét lên trong điện thoại rằng làm ơn hãy cho xe cấp cứu tới nhanh nhất có thể. Họ không thể chờ đợi thêm được nữa”, ông Brandon chia sẻ.

khoanh khac om nguoi yeu giua troi mua bong tro thanh bi kich khien chang trai dau kho suot doi - 2

Hiện trường nơi anh Ben và chị Lauren bị sét đánh.

Cả hai người nhanh chóng được đưa vào bệnh viện nhưng đáng tiếc, chị Lauren đã không thể qua khỏi và qua đời trong tối cùng ngày. Trong khi đó, anh Ben đã được cứu sống ở bệnh viện Alfred, Melbourne.

Hiện nay, sau gần 5 tháng chữa trị, anh Ben đã có những dấu hiệu tiến triển khá tốt và đang ngồi xe lăn. Tuy nhiên, Ben phải đối mặt với nhiều cuộc phẫu thuật hồi sức. Đặc biệt, trước mắt anh là cuộc sống cô đơn không có người bạn gái bên cạnh.

khoanh khac om nguoi yeu giua troi mua bong tro thanh bi kich khien chang trai dau kho suot doi - 3

Ben vẫn vô cùng đau khổ trước sự ra đi đột ngột của bạn gái.

Chia sẻ với truyền thông vào hôm 5/3 vừa qua, anh Ben cho biết: “Tôi đã đánh mất một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Cô ấy không chỉ là người ý nghĩa đối với tôi mà cô ấy còn là người bạn tốt nhất. Tôi vẫn muốn làm gì đó để cứu cô ấy, nếu có thể tôi muốn đổi cả tính mạng này".

Được khách nâng lên tung hứng trong lễ cưới, chú rể đập đầu xuống đất rồi qua đời
Ngày vui nhất trong đời của chú rể xấu số đã trở thành đám tang trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h