Kỳ lạ người đàn ông luôn phải khai báo với cảnh sát mỗi khi làm "chuyện ấy"

Ngày 17/04/2018 15:56 PM (GMT+7)

Chỉ vì một sai lầm trong quá khứ mà giờ đây, người đàn ông này luôn phải khai báo với cảnh sát mỗi khi làm "chuyện ấy", thậm chí cả khi có người yêu mới.

Từng ngồi tù vì tội cố ý gây thương tích cho bạn gái cũ, giờ đây, mỗi khi có người yêu mới hoặc muốn làm “chuyện ấy”, người đàn ông này lại phải khai báo trình tự với cảnh sát.

Dean Purcell, 35 tuổi, đã bị kết án 12 tháng tù giam sau những hành động gây tổn hại sức khỏe và để lại thương tích trên người bạn gái cũ.

Dean Purcell và người bạn gái cũ 30 tuổi mới nối lại mối quan hệ sau khi chia tay hồi tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, sau khi chuyển vào căn hộ ở Hackney, phía Đông London đê sống cùng nhau, Dean bắt đầu có những hành vi bạo lực tồi tệ.

Anh ta đã đánh đập, cắn xé bạn gái, liên tục đe dọa sát hại cô rồi tự tử. Chuỗi hành động điên rồ đã khiến cô bạn gái không dám kháng cự hay bỏ trốn.

ky la nguoi dan ong luon phai khai bao voi canh sat moi khi lam "chuyen ay" - 1

Người đàn ông phải khai báo mọi hoạt động yêu đương của mình cho cảnh sát trong vòng 7 năm tới.

May mắn khi có một nhân viên phúc lợi xã hội đến thăm căn hộ, nhân lúc Dean phải tiếp chuyện, người bạn gái đã giả vờ đi tắm rồi tẩu thoát qua cửa sổ trong tình trạng chỉ có một tấm áo choàng trên người. Cô nhanh chóng chạy đến một cửa hiệu gần nhà và báo cảnh sát. Dean Purcell bị bắt không lâu sau đó.

Hắn đã bị kết án 12 tháng tù giam vì tội cố ý gây thương tích và làm tổn hại sức khỏe người yêu cũ. Bên cạnh án phạt hình sự, thẩm phán Noel Lucas QC còn đưa ra một lệnh cấm nghiêm ngặt cho Dean. Trong vòng 7 năm tới, mỗi khi có quan hệ tình dục hoặc bắt đầu mối quan hệ tình cảm với bất kỳ người phụ nữ nào thì Dean phải khai báo với cảnh sát trong vòng 72 giờ. Người đàn ông thậm chí còn phải cung cấp chi tiết số điện thoại của người tình để cảnh sát có thể liên hệ ngay lập tức.

Trung sĩ Cleghorn, thuộc sở cảnh sát Hackney cho biết: “Nạn nhân của Dean đã phải trải qua khoảng thời gian khủng khiếp. Cô ấy đã cho thấy lòng dũng cảm đáng kinh ngạc, không chỉ bằng cách can đảm trốn thoát khỏi kẻ phạm tội mà còn trong việc hỗ trợ điều tra. Tôi hy vọng anh ta sẽ đứng sau vành móng ngựa, bị giám sát chặt chẽ để đảm bảo cho nạn nhân được an toàn và chấm dứt mọi đau khổ. Lệnh này được ban hành để ngăn cản Dean làm hại những người khác trong tương lai. Mong rằng bản án sẽ khuyến khích các nạn nhân bị ngược đãi khác có can đảm đứng ra khai báo”.

Bỏ qua lời khuyên cấm tái hôn, thai phụ 4 tháng nhận cái kết đắng ngay tuần trăng mật
Vì mù quáng trong chuyện tình cảm, người mẹ hai con đi theo tiếng gọi của tình yêu để rồi không thể giữ được mạng sống của mình.
Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Metro) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h