Nhận thư nặc danh, cặp vợ chồng điếng người khi hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát hiện

Ngày 08/05/2018 19:10 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng này đã nhận được một bức thư nặc danh từ người hàng xóm với lời lẽ vô cùng khiếm nhã và tế nhị, khiến họ cảm thấy xấu hổ.

Chị Karin Stone, 33 tuổi, và người chồng, anh Jay, 34 tuổi, sống tại Lemington, Newcastle, nước Anh, mới đây đã nhận được một bức thư nặc danh để dưới khe cửa nhà. Sau khi mở thư, nội dung của nó đã khiến cặp vợ chồng này vô cùng choáng váng.

"Hai bạn có thể đóng cửa rèm khi mặc quần áo hay cởi đồ được không? Chúng tôi cảm thấy ghê tởm khi nhìn thấy cặp mông và cặp ngực to lớn khiến chúng tôi thấy rất mệt mỏi. Nếu không, chúng tôi sẽ báo cáo với cảnh sát về việc hai người tiếp xúc không đứng đắn. Từ hàng xóm của bạn", nội dung bức thư viết.

nhan thu nac danh, cap vo chong dieng nguoi khi hinh anh nhay cam cua minh bi phat hien - 1

Chị Karin và anh Jay đã nhận được bức thư nặc danh để trước cửa nhà.

Quá bức xúc trước sự việc, chị Karin và anh Jay đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội. Anh chị nói rằng, họ hoàn toàn không biết hàng xóm có thể nhìn thấy họ làm gì trong nhà. Cặp vợ chồng cũng khẳng định không hề muốn thay đổi cách sống của mình.

Chị Karin nói: "Chúng tôi đã đọc được bức thư và nghĩ ngay rằng: Tại sao họ lại nhìn trộm vào cửa sổ của chúng tôi? Chúng tôi không phải là những người khỏa thân hay thích phô diễn sự khiêu dâm. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống bình thường của mình và hy vọng những người hàng xóm sẽ ngừng trút giận lên chúng tôi". Chị Karin và anh Jay cũng cho biết, bức thư viết tay ghi là "hàng xóm của bạn", nhìn nét chữ giống của một người trung tuổi nhưng họ không đoán được danh tính.

nhan thu nac danh, cap vo chong dieng nguoi khi hinh anh nhay cam cua minh bi phat hien - 2

Nội dung bức thư từ người hàng xóm.

Chị Karin tiếp tục chia sẻ: "Tôi đã bị sốc nặng. Tôi nghĩ, nếu họ gõ cửa nhà tôi, tôi sẽ nói lời xin lỗi chân thành. Nhưng họ lại chọn cách gửi thư nặc danh với lời lẽ khiếm nhã, nên tôi cho rằng họ thật thô lỗ".

Sau khi cặp vợ chồng này chia sẻ câu chuyện, nó đã nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Một số người đã chỉ trích cặp đôi này và đứng về phía người hàng xóm kia: "Thực chất, tôi cũng không thể chịu nổi khi nhìn thấy những khoảnh khắc riêng tư như thay quần áo. Họ không có nhận thức về bản thân và không tôn trọng người khác. Ngoài ra, nếu tôi nhận được phản ánh thế này, tôi cũng chẳng đem lên mạng xã hội chia sẻ vì nó chẳng phải chuyện gì đáng tự hào".

nhan thu nac danh, cap vo chong dieng nguoi khi hinh anh nhay cam cua minh bi phat hien - 3

Sau khi cặp đôi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, nó đã nhận được sự quan tâm lớn.

Bên cạnh đó, một số người khác lại tỏ ra bệnh vực cặp vợ chồng. Họ khuyên cặp đôi nên báo cảnh sát để ngăn chặn tình trạng những người hàng xóm đi soi mói đời tư của người khác.

Cặp đôi ngang nhiên mây mưa tại hành lang khách sạn giữa ban ngày, khiến nhiều người bức xúc
Đôi nam nữ ngang nhiên "diễn cảnh nóng" tại hành lang của một khách sạn giữa ban ngày, chẳng hề quan tâm đến ánh nhìn khó hiểu của những người qua...
Theo Minh Kiên (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h